Trang chủ Pháp Luật

Jun 26, 2013

Vụ truy sát tại Bệnh viện Phú Xuyên: Một đối tượng ra đầu thú

    Sep 08 2017

Cơ quan điều tra bước đầu xác định nhóm đối tượng gây án gồm 5 người và đã vận động được một đối tượng ra đầu thú.

Liên quan đến vụ truy sát tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên rạng sáng 3/9, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm đối tượng gây án, vận động một đối tượng ra đầu thú, đồng thời đang tiếp tục truy bắt các đối tượng khác.

Đối tượng Lê Văn Mạnh. (Ảnh: CTV)
Đối tượng Lê Văn Mạnh. (Ảnh: CTV)

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 23h ngày 2/9, nhóm của anh Lâm Như Hoàn (22 tuổi), Lâm Văn Hoàn (22 tuổi) và Nguyễn Văn Sinh (21 tuổi), đều trú tại xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, đi hát karaoke về đến khu vực cầu chui cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một đôi nam nữ.

Khoảng 10 phút sau, hàng chục thanh niên kéo đến, dùng gạch đá đánh nhóm của Hoàn. Khi nhóm của anh Hoàn đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Xuyên, nhóm thanh niên tiếp tục kéo đến hành hung.

Hậu quả, anh Lâm Như Hoàn bị chấn thương sọ não, tử vong tại hiện trường; anh Lâm Văn Hoàn và Nguyễn Văn Sinh bị thương.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định nhóm đối tượng gây án gồm: Nguyễn Trung Dự, Nguyễn Thế Sáng, Lê Văn Dương và Đoàn Trung Tiền và Lê Văn Mạnh. Các đối tượng cùng trú tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên.

Theo cơ quan điều tra, hiện chỉ có đối tượng Lê Văn Mạnh (31 tuổi) đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan.

Tiến Nguyên