Trang chủ Bất Động Sản

Jun 26, 2013

Để khách hàng không còn khổ vì sổ đỏ

    Sep 08 2017

Khách hàng sở hữu nhà ở tại Pandora 53 Triều Khúc có thể nhận ngay sổ đỏ...

Để khách hàng không còn khổ vì sổ đỏ

Pandora 53 Triều Khúc là dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn có một nơi sinh sống gần gũi với thiên nhiên.

Thanh Trà
Bỏ hàng chục tỷ đồng mua nhà vườn, căn biệt thự cao cấp với một bộ phận người dân hiện nay không còn là chuyện không tưởng, nhưng nhiều trường hợp, chuyện không tưởng lại nằm ở việc cấp sổ đỏ. Điều này gây ra tình trạng “nhà giàu” cũng khóc vì mua nhà nhưng không lấy giấy chứng nhận được quyền sở hữu nhà đất.

Trong quy định pháp luật và quan niệm của người Việt, sở hữu nhà và đất phải đi kèm với “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”, “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở”.

Những giấy tờ này phải đứng tên mình để “chắc tay”, khẳng định quyền sở hữu, tránh những bất trắc sau này. Tuy nhiên, chính vì tầm quan trọng của những giấy tờ này mà không ít chủ đầu tư sẵn sàng lấy việc có ngay sổ đỏ làm “mồi nhử” người mua nhà và một bộ phận cán bộ hành chính tại các cơ quan chức năng sử dụng để trục lợi cá nhân.

Nắm bắt được nhu cầu này của người mua nhà, nhiều dự án chung cư, biệt thự đã tung ra chương trình nhận nhà, nhận ngay sổ đỏ để thu hút khách hàng. Điều này càng cần thiết cho các dự án bất động sản phân khúc cao cấp, bởi tâm lý của khách hàng là đã bỏ một khoản tiền lớn mua nhà, họ phải được cấp quyền sở hữu căn nhà và được hưởng đúng dịch vụ, đẳng cấp như đã hứa.

Anh Bùi Long Hưng (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, sau một thời gian tích lũy, gia đình anh đã có được một khoản tiền đủ để mua căn biệt thự cao cấp. Hà Nội có nhiều dự án bất động sản nhưng với tiêu chí cần không gian xanh, thoáng đãng, nhưng lại không quá xa trung tâm và đặc biệt là sổ đỏ trao tay nên gia đình anh Hưng đã chọn tổ hợp nhà vườn và nhà phố vườn Pandora 53 Triều Khúc do Công ty TNHH Liên Danh ô tô Hòa Bình (VMC) phát triển.

Pandora 53 Triều Khúc là dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn có một nơi sinh sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng được cơ sở hạ tầng cần thiết của thành phố hiện đại.

Với mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích nên dự án chỉ có 104 căn nhà với diện tích lô đất tiêu chuẩn 147 m² (kích thước: 7 x 21 m), được thiết kế 5 tầng; không gian xung quanh có đầy đủ các công trình phục vụ sinh hoạt và vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS…

Đặc biệt, 100% các biệt thự, nhà vườn ở đây đã có sổ đỏ. Khách hàng sở hữu nhà ở tại Pandora 53 Triều Khúc có thể nhận ngay sổ đỏ.

Được biết, ngày 17/8/2017, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức bốc thăm đợt 5 chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” với sự tham gia và giám sát của đại diện Sở Công Thương, các khách hàng, các nhà phân phối, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình.

Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 1 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes C200 của chương trình đã được trao cho khách hàng may mắn là bà Đặng Thị Tuấn Oanh chủ căn nhà vườn A16.

Chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” có tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400.