Trang chủ Công Nghệ

Jun 26, 2013

Chơi thử game 'Còi To Cho Vượt' của tác giả Việt vừa ra mắt

    Sep 08 2017

Tựa game do nhóm hoạ sỹ Phong Dương thiết kế vừa chính thức lên hai kho ứng dụng của iOS và Android.

"Còi To Cho Vượt" là tựa game mobile mới của Phong Dương Comics vừa xuất hiện trên hai kho ứng dụng của iOS và Android. 

Choi thu game 'Coi To Cho Vuot' cua tac gia Viet vua ra mat hinh anh 1
Game mới đang gây chú ý trên kho ứng dụng ở Việt Nam. Ảnh: Duy Tín.

Đây là game có đồ hoạ 2D đơn giản, mang phong cách quen thuộc của tác giả "sát thủ đầu mưng mủ", cộng với sự góp mặt của nhiều nhân vật như Lê Bích, Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, Chuyện vặt của Múc...

Trong game, người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật của mình chạy xe trên đường, né các chướng ngại vật để đi càng xa càng tốt. Số điểm tích luỹ được sẽ dùng để mở khoá các nhân vật tiếp theo. Người chơi cũng có thể bỏ tiền để nâng cấp lên phiên bản Pro, không chứa quảng cáo. 

Phong Dương Comics là nhóm tác giả gồm hai hoạ sỹ Thành Phong (cha đẻ của Sát thủ đầu mưng mủ) và Khánh Dương. Nhóm được biết đến với "Long Thần Tướng", bộ truyện tranh lịch sử Việt Nam, với một số chi tiết hư cấu về người thanh niên sống dưới triều Trần (1225-1400), thời kỳ đánh đuổi quân Mông Cổ xâm lăng lần thứ hai.

Chơi thử game Còi To Cho Vượt của tác giả Việt Nam Game vượt chướng ngại Vật của nhóm Phong Dương Comic đang gây sốt.

Theo nhóm, "Còi To Cho Vượt" là sản phẩm ngẫu hứng mang tính thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ trong thời gian suy nghĩ cho tập truyện tiếp theo. "Sản phẩm đầu tay không tránh khỏi thiếu sót, nhưng chúng tôi nghĩ 'Còi To Cho Vượt' sẽ mang lại niềm vui và tiếng cười cho các bạn", nhóm Phong Dương Comics viết trên fanpage.