Trang chủ Sức Khỏe

Jun 26, 2013

Người phụ nữ bị botox chảy ra ngoài sau khi bơm môi

    Jan 09 2018

Sally Roberts, đến từ Anh, không còn dám phẫu thuật thẩm mỹ, sau khi trải qua sự việc đáng sợ này.

Sally Roberts, đến từ Wrexham, Anh, đã quay clip ghi lại cảnh một chất lỏng chảy ra từ đôi môi bị nứt nẻ và sưng phồng của cô. Theo Sally, cô đã bị dị ứng nghiêm trọng sau khi bơm môi. Người thực hiện ca bơm môi cho cô có đủ trình độ chuyên môn, làm việc tại một thẩm mỹ viện có uy tín.

Sally cho biết bản thân thích botox và muốn bơm môi. Tuy nhiên, cô sẽ từ bỏ phẫu thuật thẩm mỹ sau sự việc này. Sau khi hoàn tất việc bơm môi tại cơ sở thẩm mỹ, Sally không gặp vấn đề gì. Nhưng sáng hôm sau, mọi thứ dần trở nên tồi tệ.

Nguoi phu nu bi botox chay ra ngoai sau khi bom moi hinh anh 1
Môi bị sưng phồng sau khi tiêm botox của Sally. Ảnh: Daily Mail.

Cô nhớ lại: "Sáng hôm sau, môi sưng lên đến mức tôi không thể ăn, uống, nói chuyện bình thường và cảm thấy đau đớn. Bác sĩ khuyên tôi nên đến bệnh viện khi tôi có nguy cơ sốc phản vệ".

Sally cho biết cô bị ứng dị ứng với chất làm đầy và dẫn đến nhiễm trùng. Hiện, các chất dùng bơm môi phổ biến nhất là Juvederm và Vycross Juverderm, có chứa axit hyaluronic. Trong khi đó, chất bơm môi rẻ tiền hơn như Restylane có chứa tinh thể, khiến môi không được đẹp.

Sau khi tới bệnh viện, cô được dùng thuốc giảm đau và kháng sinh để chữa nhiễm trùng. Đăng tải câu chuyện của mình lên Facebook, Sally muốn cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của phẫu thuật thẩm mỹ.

"Đây không phải là một bài viết đả kích phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi, tôi yêu botox và chưa bao giờ gặp phản ứng gì. Tôi luôn muốn bơm môi... Nhưng sự việc này khiến tôi tỉnh ngộ", cô chia sẻ.

Ngoài ra, Sally cho hay cô còn có nhiều hình ảnh hơn về đôi môi bị sưng tấy và phồng lên do dị ứng với chất bơm môi, nhưng không muốn chia sẻ. Người phụ nữ này cũng khuyên bất cứ ai có ý định bơm môi hãy chuẩn bị cho khả năng phản ứng tồi tệ có thể xảy ra.