Trang chủ Sức Khỏe

Jun 26, 2013

Hoại tử nhũ hoa sau khi được bác sĩ nha khoa nâng ngực

    Jan 08 2018

Sau ca nâng ngực trị giá 60.000 nhân dân tệ, nhũ hoa và vùng quầng vú của một cô gái ở Hàng Châu, Trung Quốc, bắt đầu sưng và chảy mủ.

Cách đây 2 năm, một cô gái ở Hàng Châu, Trung Quốc, đã tới nâng ngực tại một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí của ca nâng ngực này là 60.000 nhân dân tệ.

Ca phẫu thuật kết thúc suôn sẻ và không có bất kỳ tai biến nào trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhũ hoa và vùng quầng vú bắt đầu sưng và chảy mủ. Khi thấy có triệu chứng bất thường, cô gái này đã tới hỏi ý kiến bác sĩ.

Hoai tu nhu hoa sau khi duoc bac si nha khoa nang nguc hinh anh 1
Một bên ngực bị hoại tử ở khu vực quanh núm vú. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, bác sĩ từng thực hiện nâng ngực khuyên cô nên chờ đợi đến khi khỏi hẳn, ngực mới có thể đẹp. Người phụ nữ này nghe theo lời bác sĩ, nhưng các triệu chứng sưng, chảy mủ không thuyên giảm. Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện. Qua thăm khám, các bác sĩ xác định tế bào ở nhũ hoa và quầng vú đã hoại tử. Vì vậy, cô phải trải qua phẫu thuật để cắt bỏ phần bị hoại tử. 

Sau ca phẫu thuật, nhũ hoa của bệnh nhân bị biến dạng. Ngoài ra, cô gái này cũng phát hiện bác sĩ từng nâng ngực cho mình không có bằng cấp và trình độ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là một bác sĩ nha khoa.

Người phụ nữ này đã khởi kiện đối với bác sĩ không có chuyên môn gây ra sự việc. Tuy nhiên, người này chỉ bị phạt 3.000 nhân dân tệ, và không phải chịu án tù. Hiện, nữ bệnh nhân đang yêu cầu mức bồi thường 30.000 nhân dân tệ.