Trang chủ Sức Khỏe

Jun 26, 2013

Chàng trai 'dao kéo' mong muốn giống David Beckham

    Dec 24 2017

Jack Johnson, 21 tuổi, sống ở Anh, từng tự tử do không giống David Beckham nhưng may mắn được cứu sống.

Jack Johnson, sống ở Nottingham, Anh, từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình và chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để giống với ngôi sao bóng đá David Beckham. Hiện tại, chàng trai 21 tuổi này thừa nhận đã biết chấp nhận ngoại hình của bản thân mình.

Jack là người thất nghiệp, và được hưởng trợ cấp 15.000 bảng/năm. Để có tiền phẫu thuật, chàng trai này đã vay khoản tiền 20.000 bảng. Ngoài thắt dạ dày để giảm cân, Jack còn bơm môi và độn má, nâng cao chân mày, làm da rám nắng. Hiện, Jack phải cố gắng xoay sở để trả khoản nợ 14.000 bảng.

Chang trai 'dao keo' mong muon giong David Beckham hinh anh 1
Jack Johnson từng bị ám ảnh, cố gắng giống David Beckham. Ảnh: Daily Mail.

Không chỉ phẫu thuật để có ngoại hình giống thần tượng mà Jack Johnson còn tự gọi mình là Jack "Beckham" Johnson. Thậm chí, nỗi ám ảnh của chàng trai này còn khiến cậu tự tử, nhưng may mắn được cứu sống.

"Tôi cố gắng để giống Beckham và không hề dễ dàng. Tôi không muốn sống, do không đạt được mục đích của mình. Sự cố gắng giống Beckham giết chết tôi một cách từ từ", chàng trai chia sẻ.

Các bác sĩ chẩn đoán Jack mắc hội chứng mặc cảm ngoại hình hoặc còn gọi là ám ảnh cơ thể. Đây là một rối loạn tâm thần khiến người mắc luôn cảm thấy lo lắng về diện mạo của bản thân.

Jack muốn chia sẻ câu chuyện của mình và mong những người trẻ khác không mắc phải sai lầm mà bản thân từng trải qua. Theo Jack, các bạn trẻ không nên nghĩ phải giống bất kỳ ai khác ngoài bản thân mình.

"Tôi muốn các bạn trẻ hiểu rằng không cần phải giống một ngôi sao nào. Bạn phải yêu bản thân mình và hạnh phúc với vóc dáng đã có", Jack khuyên.