Trang chủ Pháp Luật

Jun 26, 2013

Phó trưởng phòng Tài chính – kế hoạch chết treo cổ ở trường bắn

    Oct 11 2017

Ngày 10/10, lãnh đạo Công an thị xã Ayun Pa xác nhận, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một người chết trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định là ông Đỗ Xuân Thạch (SN 1974) trú tại phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa. Được biết, ông Thạch là Phó trưởng phòng Tài chính-kế hoạch thị xã Ayun Pa.

Nguồn tin từ Văn phòng UBND thị xã Ayun Pa cho hay, trong buổi sáng cùng ngày, nạn nhân Thạch vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. Đến chiều thì nghe tin ông Thạch treo cổ ở vùng núi, cách trung tâm thị xã gần 5 cây số.

images2578970_1_p

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 phút, ngày 10/10, người dân phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên núi ở khu vực trường bắn của thị xã (thuộc buôn Chư Băh A (xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa). Khu vực này cách nhà nạn nhân khoảng 5 cây số.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Ayun Pa đã vào cuộc phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc và phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh để điều tra vụ việc.

Gia đình nạn nhân rất đau xót khi nhận hung tin, đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Hiện nguyên nhân đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Phạm Hoàng