Trang chủ Pháp Luật

Jun 26, 2013

Học sinh lớp 10 tạt ớt xay vào mặt chủ tiệm điện thoại để cướp iPhone

    Oct 10 2017

Vào cửa hàng vờ hỏi mua 2 chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, khi chủ tiệm đưa điện thoại cho xem thì Toàn nhanh chóng tạt ớt xay nhuyễn mang theo vào mặt chủ tiệm rồi giật điện thoại bỏ chạy.

Ngày 10/10, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Phước Toàn (16 tuổi, ngụ phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) về hành vi cướp giật tài sản.


Đối tượng Toàn tại cơ quan công an (ảnh CSĐT)

Đối tượng Toàn tại cơ quan công an (ảnh CSĐT)

Theo điều tra ban đầu, Toàn hiện đang là học sinh lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn thị xã Buôn Hồ và là người rất nghiện game online nhưng do không đủ tiền để chơi game mỗi ngày nên đã nảy sinh ý định đi cướp giật điện thoại.

Để thực hiện hành vi này, Toàn đã lấy ớt cay mang xay nhuyễn cho vào lọ rồi mang tới một tiệm điện thoại trên địa bàn xã Pơng Đrang (huyện Krông Búk) để vờ hỏi mua điện thoại iphone 6. Khi chủ tiệm mang ra 2 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus và iPhone 6 để khách xem thì Toàn nhanh chóng dùng lọ ớt mang theo tạt thẳng vào mặt của chủ cửa hàng rồi giật điện thoại bỏ chạy.

Dù bị tạt ớt nóng rát cả mắt và vùng mặt nhưng chủ cửa hàng vẫn chạy ra đường hô hoán người dân địa phương và được người dân giúp đỡ bắt được Toàn giao nộp cho cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm