Trang chủ Pháp Luật

Jun 26, 2013

Giết chết đồng nghiệp chỉ vì 1 cái tát

    Nov 29 2017

Tĩnh nói dối chủ cơ sở là về quê để xin ứng 300.000 đồng nhưng thực ra dùng để đi chơi. Trong lúc làm việc, Vũ nói vụ việc này và xảy ra cãi nhau với Tĩnh, Vũ tát Tĩnh 1 cái. Chỉ có như vậy nhưng Tĩnh tức giận và lấy kéo đâm chết Vũ.

Ngày 28/11, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử lưu động trên đường Trần Đình Trọng (quận Tân Phú) và tuyên phạt bị cáo Vũ Huy Tĩnh (sinh năm 1988, tại Nam Định) 18 năm tù về tội giết người.

Bị cáo Tĩnh tại phiên tòa.
Bị cáo Tĩnh tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Vũ Huy Tĩnh và Đinh Quang Vũ cùng làm thuê tại cơ sơ chế biến đậu hũ do bà Linh làm chủ.

Khoảng 22h ngày 13/10/2016, trong lúc làm việc, Tĩnh và Vũ xảy ra mâu thuẫn cãi nhau từ việc Tĩnh nói dối bà Linh để được ứng 300.000 đồng về quê nhưng lại sử dụng vào việc đi chơi. Bị Vũ đánh vào mặt, Tĩnh đi vào bếp lấy một cây kéo đứng ngoài cửa chính đợi Vũ đi qua.

Lúc này ánh Lâm Tuấn Hòa (nhân viên làm cùng cơ sở) thấy Tĩnh cầm kéo nên sợ xảy ra việc đâm nhau, anh Hòa ra căn ngăn nhưng không được.

Thấy vậy, Vũ liền đi xuống bếp lấy một cái chảo đánh Tĩnh nhưng Tĩnh tránh được khiến cái chảo rơi xuống đất. Trong lúc Vũ quay lưng đi tìm vũ khí đánh trả thì bị Tĩnh đâm một nhát trúng lưng.

Thấy đánh nhau, Hòa chạy lên lầu báo cho bà Linh biết sự việc. Bà Linh xuống can ngăn và đưa Vũ đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Tối ngày 15/10, Vũ tử vong.

Xuân Duy