Trang chủ Pháp Luật

Jun 26, 2013

Bắt xe vi phạm giao thông, phát hiện hơn 2 kg ma túy đá

    Oct 24 2017

Trong lúc kiểm tra một chiếc xe vi phạm luật an toàn giao thông, Đội CSGT đường Hồ Chí Minh, thuộc Phòng CSGT- Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện trên chiếc xe chứa 2,2 kg ma túy đá cùng nhiều bơm kim tiêm.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 20h30 ngày 23/10, tại km 101 quốc lộ 15A thuộc địa phận xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc, tổ TTKS của đội CSGT đường Hồ Chí Minh đã phát hiện xe ô tô 37A - 04.302 vi phạm luật giao thông.

Hai đối tượng cùng tang vật vụ án
Hai đối tượng cùng tang vật vụ án

Sau khi dừng xe, tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện ghế sau phía lái có 1 bì xác rắn màu vàng, bên trong có nhiều túi nilon chứa các cục tinh thể màu trắng ngà nghi là ma túy đá và phía sau cốp xe có nhiều bơm kim tiêm, nước cất cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy đá.

2 đối tượng gồm lái xe là Vũ Văn Vinh (SN 1982, ở xã Xuân Hoà, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Hoàng Vũ (SN 1982, ở tổ 21, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình) khai nhận đã cùng 1 đối tượng khác ở Nam Định đi lên tuyến biên giới Việt Lào của Thanh Hóa mua 2,2 kg ma túy đá để mang về Thái Bình tiêu thụ. Khi đang di chuyển đến đoạn đường trên thì các đối tượng bị tổ công tác phát hiện, lập biên bản phạm tội quả tang và bắt giữ 2 đối tượng trên.

Tổ TTKS của Đội CSGT đường Hồ Chí Minh đang đưa hai đối tượng đến bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy để tiếp tục điều tra
Tổ TTKS của Đội CSGT đường Hồ Chí Minh đang đưa hai đối tượng đến bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy để tiếp tục điều tra

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tinh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bình Minh