Trang chủ Kinh Doanh

Jun 26, 2013

Ngắm nhìn Hublot Classic Fusion Fuente ra mắt tại TP. HCM

    Oct 12 2017

CEO Hublot Ricardo Guadalupe đã đích thân đến thành phố HCM để ra mắt loạt phiên bản giới hạn kết hợp cùng nhà làm xì gà trăm tuổi Arturo Fuente.

CEO của Hublot – ông Ricardo Guadalupe được biết đến trong ngành đồng hồ thế giới là cánh tay phải của huyền thoại Jean-Claude Biver, đã cùng dẫn dắt Hublot từ năm 2004. Lần này CEO Hublot tới Việt Nam cùng ông chủgia tộc cigar trăm năm tuổi Carlito Fuente để ra mắt phiên bản giới hạn tới báo giới và cộng đồng yêu đồng hồ của Việt Nam.

Hublot và Arturo Fuente đã kết hợp trong các phiên bản giới hạn từ năm 2012 và từng ra mắt ba phiên bản giới hạn. Những lần trước các phiên bản này được ra mắt đầu tiên tại Dubai và tại chính nhà máy sản xuất của gia đình Fuente, và lần này là Việt Nam.

Hai vị CEOs đã cùng chủ trì một buổi họp báo ra mắt 3 phiên bản giới hạn của lần hợp tác năm 2017, trên các chất liệu Bronze, Titanium và King Gold. Các phóng viên và khách mời VIP tại Việt Nam là những người đầu tiên trải nghiệm bộ ba phiên bản giới hạn này trên toàn thế giới.

Cũng theo những chia sẻ của CEO Ricardo, Hublot đã dành nhiều năm nghiên cứu thị trường Việt Nam và cuối cùng đã tìm được đối tác tin cậy The Hour Glass S&S để bắt đầu kích hoạt thị trường này. Các vấn đề hậu mãi Hublot đều tin tưởng vào đối tác The Hour Glass, đơn vị đã gắn bó 35 năm với Hublot và là nhà phân phối của Hublot tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và Australia. Chính sách giá tại Việt Nam cũng được ưu tiên hơn 3-5 % so với các thị trường lân cận như Thái Lan và Singapore. Kế hoạch dài hơi hơn của Hublot tại Việt Nam là việc đưa các boutique sớm đi vào hoạt động. Hiện tại Hublot có không gian Pop Up tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Cận cảnh ba phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion Fuente vừa được ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh, từ trái qua là phiên bản chế tác và chạm khắc trên Titanium, Bronze và King Gold – chất liệu vàng được Hublot phát triển từ việc pha chế vàng hồng cùng Platinum và Copper để đạt được sắc đỏ quyến rũ hơn.

Cận cảnh nét vintage của phiên bản Hublot Classic Fusion Bronze tông xanh lá với các hoạ tiết chạm khắc trên vỏ và bezel, được sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới.

Phiên bản Hublot Classic Fusion Fuente Titanium cũng được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới, chất liệu Titanium vốn được ca ngợi vì độ cứng tốt và độ nhẹ ấn tượng so với các kim loại khác.

Cuối cùng là phiên bản Hublot Classic Fusion Fuente King Gold với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới. Mặt đồng hồ ton sur ton với dây đeo đỏ Burdundy cổ điển tôn thêm sắc cuốn hút của chất liệu King Gold.

Phương Anh

Tag :phiên bản giới hạn, thị trường Việt Nam, ngành đồng hồ thế giới, Hublot Classic Fusion Fuente