Trang chủ Kinh Doanh

Jun 26, 2013

Làm chủ cuộc sống từ tiền gửi tiết kiệm

    Dec 14 2017

Theo Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia (UBGSTCQG), tín dụng 10 tháng đầu năm 2017 tăng trưởng tích cực, trong đó huy động vốn đạt mức tăng trưởng khá, ước tăng 12% so với cuối năm 2016. Con số này cho thấy các chương trình tiết kiệm dài hạn luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ ngày nay.

Làm chủ cuộc sống từ những việc nhỏ nhặt

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, dấu ấn của người phụ nữ đang trở nên rõ nét hơn. Với năng lực quán xuyến thiên bẩm, họ không chỉ giỏi thu vén việc nhà mà còn dễ dàng thích nghi với nhịp sống hiện đại, biết đưa ra lựa chọn phù hợp, biến các dịch vụ sẵn có trên thị trường thành công cụ hỗ trợ và phục vụ nhu cầu cuộc sống. Họ làm chủ cuộc sống từ những việc nhỏ nhặt nhất, trong đó không thể không kể đến việc quản lý và hoạch định tài chính gia đình.

Đứng trước tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh, môi trường sống trở nên phức tạp hơn, việc cất giữ tài sản tích luỹ tại gia cũng dần xuất hiện nhiều bất cập. Vì vậy, người phụ nữ hiện đại chuyển thói quen “cất tiền” và “mua vàng tích luỹ tại nhà” sang hình thức tiết kiệm dài hạn, giúp tài sản gia đình được an toàn và sinh lợi ổn định hơn. Họ biết dấn thân vào những hoạt động đầu tư khác nhau nhưng không quên chọn tiết kiệm như phương án tối ưu hướng đến khả năng sinh lợi bền vững và an toàn.

Ngân hàng VIB thấu hiểu và đồng hành cùng thói quen gửi tiết kiệm của phụ nữ hiện đại với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Ngân hàng VIB thấu hiểu và đồng hành cùng thói quen gửi tiết kiệm của phụ nữ hiện đại với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chị Bích Thuỷ, Hồ Gươm chia sẻ “Bản thân tôi đầu tư vào nhiều kênh để gia tăng dòng tiền nhưng gửi tiết kiệm là biện pháp bảo toàn số tiền an toàn nhất, nên tôi ưu tiên nhất”. Trong khi đó, chị Cao Hiền lại chọn tiết kiệm dài hạn để tích luỹ cho việc học hành của con. Chia sẻ với chúng tôi, chị Hiền phân tích “so với các kênh đầu tư khác, gửi tiết kiệm giúp hậu thuẫn tương lai gia đình vững chắc hơn vì không mất thời gian xoay vòng vốn, không tiềm ẩn rủi ro, mà còn đem về quà tặng”.

Rõ ràng, người phụ nữ hiện đại không những đã biết lựa chọn kênh an toàn hơn để trao gửi tương lai gia đình, mà còn biết tận dụng các chương trình khuyến mãi, như chương trình “Tin tưởng - Sẻ chia - Hiện thực ước mơ” đang diễn ra tại ngân hàng Quốc tế (VIB) để làm lợi nhất cho việc tích luỹ của gia đình.

Gửi tiết kiệm - Lựa chọn an toàn cho phụ nữ hiện đại

Dưới con mắt nhạy bén của mình, gửi tiết kiệm dài hạn đã được người phụ nữ hiện đại lựa chọn – như phương pháp ưu việt hơn so với phương pháp tích luỹ truyền thống. Họ cũng biết lựa chọn các ngân hàng thấu hiểu thói quen và tâm lý gửi tiết kiệm lâu đời của họ, đồng hành với trong các kế hoạch tài chính của họ, thông qua các chương trình hấp dẫn. Có thể nói, các chương trình khuyến mãi mùa cuối năm chính là trợ lực kịp thời giúp người phụ nữ gia tăng dòng tiền một cách ổn định, đồng thời mang đến cơ hội nhận thêm vàng để tích luỹ.

Đến với Chương trình khuyến mãi “Tin tưởng - Sẻ chia - Hiện thực ước mơ” của VIB, sẽ không khó để bắt gặp các chị em phụ nữ từ các ngành nghề khác nhau, và lựa chọn gửi tiết kiệm cho các mục đích khác nhau. Như chị Cao Hiền (Hà Nội) cần đầu tư việc học của con. Chị Lê Hương – nhân viên hưu trí tại Đà Nẵng chọn tiết kiệm dài hạn như một thói quen lâu năm, đồng hành với các trăn trở và dự định trong cuộc sống. Hay chị Tuyết Hồng – một nhân viên quản lý cấp cao tại công ty nước ngoài, chọn tiết kiệm để tập trung cho sự nghiệp và chờ đợi thời cơ đầu tư trong tương lai. “Là quản lý trong công ty nước ngoài, tôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Tôi chọn phương án gửi tiết kiệm sinh lời và sẽ đầu tư bất động sản khi thực sự có cơ hội tốt.”

Phụ nữ hiện đại lựa chọn gửi gắm tương lai gia đình vào kênh gửi tiết kiệm dài hạn.
Phụ nữ hiện đại lựa chọn gửi gắm tương lai gia đình vào kênh gửi tiết kiệm dài hạn.

Nhưng với mục đích gửi tiết kiệm có khác nhau, phụ nữ hiện đại đã tìm đến các ngân hàng uy tín với lãi suất và ưu đãi hấp dẫn để gửi gắm sự an toàn và tương lai cho gia đình. Phải chăng, những lựa chọn tưởng chừng đơn giản này lại giúp họ làm “tròn vai” nơi công sở và tại tổ ấm của chính mình?

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Tin tưởng - Sẻ chia - Hiện thực ước mơ” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 18-10-2017 đến hết 31-12-2017 với 3.215 quà tặng, trị giá hơn 3,3 tỉ đồng.

Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi, khi khách hàng mở mới sổ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng trở lên bằng tiền đồng Việt Nam tại 161 chi nhánh của VIB, khách hàng sẽ nhận được ngay phần quà có giá trị như sau: 2.650 voucher PNJ trị giá 500.000 đồng dành cho khách hàng gửi tiền sớm với số tiền gửi từ 500 triệu đồng trở lên, 500 nhẫn vàng trị giá 0,5 chỉ vàng PNJ dành cho khách hàng gửi tiền sớm với số tiền gửi từ 2 tỉ đồng trở lên.

Hiện có gần 100 khách hàng nhận được quà tặng nhẫn và hàng ngàn khách hàng nhận voucher PNJ 500 nghìn đồng.

Vẫn còn gần hơn 2.000 quà tặng và giải 1 kg vàng 9999 cho tới hết tháng 12/2017.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây

Tag :tiền gửi tiết kiệm, VIB, gửi tiết kiệm