Trang chủ Kinh Doanh

Jun 26, 2013

Hàng không Việt “đốt cháy” Lễ hội Khinh khí cầu tại Mỹ

    Oct 10 2017

Ngày 8/10 vừa qua, khinh khí cầu với hình ảnh những cô gái tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp của hãng hàng không Vietjet, Việt Nam - có mặt tại Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 - Hoa Kỳ.

Khinh khí cầu mang biểu tượng của Hãng hàng không Vietjet tại Mỹ
Khinh khí cầu mang biểu tượng của Hãng hàng không Vietjet tại Mỹ

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế lần thứ 46 lần này diễn ra tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico từ ngày 7/10 đến ngày 15/10/2017, thu hút 550 khinh khí cầu và gần 1.000 phi công từ khắp thế giới tham gia. Sự kiện năm nay giới thiệu hơn 94 mẫu Khinh khí cầu có thiết kế độc đáo đến từ 22 quốc gia như Mỹ, Anh, Hà Lan, Bỉ, Brasil, Cộng Hoà Séc, Nhật Bản.

Khinh khí cầu Vietjet mang màu cờ sắc áo Việt Nam, cao 25 m, rộng 18 m với cự ly bay rộng và độ cao tối đa gần 1.000 m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan từ khắp thế giới từ ngày khai mạc 7/10 đến hết ngày 9/10/2017.

Đặc biệt, các người mẫu trong trang phục bikini Vietjet sẽ lần đầu “đổ bộ” vào Mỹ và đốt cháy lễ hội thường niên lớn nhất thế giới này. Khách tham quan lễ hội sẽ có cơ hội được trải nghiệm khinh khí cầu Vietjet, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Albuquerque và giao lưu với các đội bay và những người mẫu bikini thân thiện của hãng.

Ra mắt từ năm 2016, khinh khí cầu Vietjet đã tham gia hàng loạt các lễ hội lớn tại Việt Nam và khắp thế giới. Tại Festival Huế 2016, Khinh khí cầu Vietjet là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Lễ hội trình diễn Khinh khí cầu quốc tế 2016 cùng 8 quốc gia khác gồm Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái-lan, Malaysia và Philippines.

Các phi công chuẩn bị cho chuyến bay đẹp nhất
Các phi công chuẩn bị cho chuyến bay đẹp nhất

Bikini Vietjet thiêu đốt ánh nhìn, mang đến màn trình diễn nóng bỏng mắt
Bikini Vietjet thiêu đốt ánh nhìn, mang đến màn trình diễn "nóng bỏng" mắt

Tháng 8 cùng năm, Khinh khí cầu của hãng có chuyến du đấu nước ngoài đầu tiên tại Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất Đài Loan, Luye Gaotai, tại thành phố Đài Đông. Hãng tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Lễ hội Khinh khí cầu “My Balloon Fiesta” lần thứ 9 tại Kuala Lumpur, Malaysia với 18 Khinh khí cầu đến từ 11 quốc gia khác nhau vào tháng 3 vừa qua. Sau Mỹ, đất nước Nhật Bản sẽ là điểm đến tiếp theo của Khinh khí cầu Vietjet vào tháng 11 tới.

Diễn ra từ năm 1972, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Albuquerque diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại Tp. Albuquerque, bang New Mexico, Hoa Kỳ. Đây là lễ hội quy tụ nhiều Khinh khí cầu và phi công Khinh khí cầu nhất thế giới. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Thổi bùng lên trí tưởng tượng của bạn – Inflalate your imagination” qua các sắc màu và sự đa dạng của Khinh khí cầu cũng như nhiều hoạt động khám phá và giải trí vui nhộn tại lễ hội.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Khinh khí cầu Vietjet đã bay khắp thế giới, mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Tháng 11 tới, khinh khí cầu Vietjet sẽ tiếp tục đến với Nhật Bản, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn
Khinh khí cầu Vietjet đã bay khắp thế giới, mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Tháng 11 tới, khinh khí cầu Vietjet sẽ tiếp tục đến với Nhật Bản, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Nhật Minh

Tag :Khi khí cầu, bikini Vietjet, hàng không Vietjet, trình diễn Khinh khí cầu