Trang chủ Kinh Doanh

Jun 26, 2013

EB-5: Cơ hội vàng đầu tư định cư tại Mỹ!

    Oct 04 2017

Hàng năm, Mỹ thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập và định cư. Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất thiên đường này không hề đơn giản, với mật độ thông tin về chương trình định cư, đặc biệt là chương trình EB-5 đã đưa không ít nhà đầu tư vào một “mê hồn trận”.

Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay, với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD/suất, tạo ra tối thiểu 10 việc làm, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ.

Mỹ thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư hàng năm
Mỹ thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư hàng năm

Tuy nhiên, làm sao để chọn được dự án khả thi? Và có chắc chắn nhận lại được 100% tiền đầu tư như các công ty dịch vụ hiện nay đang cam kết? Không biết gì về luật pháp Mỹ thì làm sao tiến hành các thủ tục pháp lý, chứng minh tài chính? Làm thế nào để thuê/mua nhà, tìm trường học cho con, làm sổ an sinh…? Mọi người đã hiểu rõ về chương trình EB-5?

Lincoln Stone - luật sư di trú danh tiếng hàng đầu tại Mỹ - với hơn 25 năm kinh nghiệm đã đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư và doanh nhân trong các quy trình khởi nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp mới, giúp họ chuẩn bị đủ điều kiện để đáp ứng hàng loạt thủ tục visa.

Lincoln cũng đã xử lý thành công hồ sơ cho hơn 3.500 nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Bên cạnh đó, ông là đối tác chiến lược của USIS Group tại Việt Nam (www.usis.us/vn).

Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ - Lincoln Stone
Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ - Lincoln Stone

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết hơn, hiểu rõ hơn về chương trình EB-5 và các quy định của chính phủ Mỹ được cập nhật mới nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam, USIS Group và luật sư Lincoln Stone sẽ có buổi tọa đàm chia sẻ đến các nhà đầu tư với chủ đề“sự thật về EB-5 – chia sẻ từ luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ”.

Sự kiện diễn ra vào lúc 17h30 ngày 10/10 tại khách sạn New World (TPHCM) và 17h00 ngày 12/10 tại khách sạn Melia (Hà Nội).

Sự thật về EB-5
Sự thật về EB-5

Buổi tọa đàm diễn ra trong bối cảnh nhu cầu sở hữu thẻ xanh định cư cho cả gia đình tại Mỹ - quốc gia có nền giáo dục và kinh tế phát triển hàng đầu thế giới - ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt khi thời hạn cuối để tham gia chương trình định cư Mỹ EB-5 (với mức đầu tư 500.000 USD) đang cận kề, vào ngày 8/12/2017.

Vì vậy, buổi tọa đàm lần này sẽ dành phần lớn thời gian cho việc hỏi đáp trực tiếp về chương trình EB-5. Luật sư di trú hàng đầu nước Mỹ Lincoln Stone và đại diện Trung tâm vùng CMB sẽ tư vấn tận tình những vấn đề về chương trình EB-5, luật pháp Mỹ, dự án cũng như những điều cần chú ý để tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ.

Thiên Hoa

Tag :Cơ hội vàng, nhà đầu tư, đầu tư định cư, EB-5