Trang chủ Kinh Doanh

Jun 26, 2013

Cuối năm, thị trường căn hộ khu Nam “cháy hàng”

    Jan 04 2018

Quý IV năm 2017, thị trường bất động sản tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Phân khúc căn hộ tầm trung phát triển mạnh cả về nguồn cung và số lượng giao dịch. Tại thị trường Tp.HCM trong quý IV, số căn hộ mở bán mới đã tăng thêm 14% (đạt 9.145 căn), còn căn hộ bán được tăng tới 53% (đạt 11.941 căn).

Làn sóng mua bán nhộn nhịp cuối năm xuất phát từ nhu cầu cao của thị trường được kích thích bởi hiệu ứng tâm lý sắm sửa vào dịp Tết nguyên đán và khuyến mãi lớn từ các chủ đầu tư. Dưới tác dụng của dòng tiền mạnh, giao dịch nhà ở trở nên sôi động, thậm chí một số dự án còn “cháy hàng”.

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) gần 70% sản phẩm bán ra trong thời điểm cuối năm thuộc phân khúc căn hộ trung cấp. Khách hàng mua căn hộ hiện nay chủ yếu để ở. Những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ được một số khách hàng đầu tư để cho thuê hoặc mua đi bán lại vì tính thanh khoản cao.

Hàng trăm khách hàng hào hứng tìm hiểu dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.
Hàng trăm khách hàng hào hứng tìm hiểu dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.

Thị trường căn hộ tại TP HCM vào giai đoạn cuối năm chuyển hướng mạnh về khu Nam khi chứng kiến nhiều dự án giao dịch mạnh. Năm 2017, khu Nam có bước chuyển mình mạnh mẽ khi được thành phố ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng. Nhiều dự án khu căn hộ mọc lên tạo cho khu Nam diện mạo năng động và hiện đại. Chính vì vậy nhiều dự án vừa tung ra đã “cháy hàng”.

Điển hình nhất là Khu căn hộ thông minh đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Mô hình căn hộ mới lạ này đã tạo được sự chú ý trên thị trường và nhanh chóng được nhiều khách hàng đặt chỗ để được ưu tiên sở hữu căn hộ.

Dự án Saigon Intela tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý với những tính năng hiện đại.
Dự án Saigon Intela tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý với những tính năng hiện đại.

Dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại Việt Nam này mang tên Saigon Intela do LDG Group đầu tư và phát triển. Ngoài việc áp dụng nội thất và hệ thống điện thông minh cho các các căn hộ, toàn bộ khu cao ốc sẽ được quản lý bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo sự an ninh tuyệt đối, xây dựng hệ thống kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt và định vị bãi đậu xe hoàn toàn tự động, sử dụng công nghệ năng lượng sạch giảm chi phí quản lý…

Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela sở hữu vị trí đẹp, không gian trong lành kết nối với Quận 8, Chợ Lớn nhanh chóng qua các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Vành đai trong, Phạm Hùng, Quốc lộ 50… Một yếu tố tác động mạnh đến sức hút của Saigon Intela là tính thanh khoản cao và tỷ lệ sinh lời tốt. Với mức giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, dự án này phù hợp với nhu cầu của đa số người có thu nhập trung bình.

Đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu căn hộ thuộc dự án Saigon Intela mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.
Đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu căn hộ thuộc dự án Saigon Intela mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Theo chia sẻ từ phía đại diện của LDG Group, hiện nay đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để chờ sở hữu căn hộ thuộc dự án Saigon Intela. Với những tính năng và tiện ích ưu việt của mô hình căn hộ thông minh, dự án này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của khách hàng. Dự đoán đây sẽ là mô hình nhà ở của tương lai.

Cuối năm cũng là thời điểm thuận lợi để khách hàng quyết định mua căn hộ để an cư hoặc đầu tư vì có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chính điều đó đã làm cho không khí giao dịch tại thị trường khu Nam trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, tham khảo: TẠI ĐÂY

Tag :thị trường bất động sản, khuyến mãi lớn, căn hộ thông minh, ứng dụng công nghệ, LDG Group, dự án Saigon Intela