Trang chủ Giáo Dục

Jun 26, 2013

Nữ sinh cấp 3 bị bạn đánh trong lớp vẫn lo sợ

    Sep 29 2017

Bà L. - mẹ nữ sinh C.T.M.N. (lớp 12A6 trường THPT Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) - cho biết N. đã xuất viện và đi học trở lại nhưng tâm lý bị tổn thương.

Theo bà L., sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa con gái đến kiểm tra và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng.

Đến ngày 25/9, N. đã hồi phục và được các bác sĩ cho xuất viện. Tuy nhiên, cơn sốc tâm lý vẫn còn, cháu tỏ ra mệt mỏi, biếng ăn, hàng ngày gia đình vẫn phải chở lên bác sĩ để tiêm và truyền nước.

Nu sinh cap 3 bi ban danh trong lop van lo so hinh anh 1
N. vẫn hoang mang sau khi bị bạn đánh.

Cũng theo bà L., sau khi xuất viện, N. đã đi học trở lại, nhưng vẫn rất hoang mang vì lo sợ tiếp tục bị bạn đánh. Gia đình phải khuyên nhủ N. rất nhiều.

Trong một diễn biến khác, nhà trường đã gọi phụ huynh của các em tham gia vụ đánh bạn lên để phối hợp giải quyết vụ việc. Quan điểm của gia đình em N. là “con dại cái mang”. Các cháu đánh bạn cũng biết hành vi của mình là sai trái nên gia đình em N cũng không muốn làm khó cho các cháu.

Trước đó, vào 8h35 ngày 22/9, khi tập xong bài thể dục giữa giờ ở sân trường, em C.T.M.N. vào lớp chuẩn bị cho tiết học tiếp theo thì bị em D.T.N.Y. (một học sinh cùng khối) xông vào đánh ngay trong lớp.

Sau đó, thầy Phạm Đình Lam - giáo viên dạy bộ môn tiếng Anh - vào lớp thấy em N. gục xuống bàn mới hỏi thăm thì các bạn cùng lớp nói N. bị ốm. Lúc này, em M.A.T. - học sinh lớp 12 A1 (bạn thân của em C.T.M.N.) bước vào và đưa em N. ra khỏi lớp.

Giáo viên hỏi thì em M.A.T. nói bạn bị ốm, em đưa bạn về. Sau đó, em C.T.M.N. được đưa đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng.