Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Vợ 9X của 'anh Hai' Lam Trường khoe ảnh kỷ niệm 8 năm bên nhau

    Feb 25 2018

Trong dịp kỷ niệm 8 năm bên nhau, bà xã Lam Trường đã chia sẻ những hình ảnh đẹp của hai vợ chồng trên đèo Hải Vân.

Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 1
Kỷ niệm 8 năm bên nhau, bà xã của Lam Trường – Yến Phương đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng trên đèo Hải Vân. Bộ ảnh cưới được thực hiện vào 4 năm trước. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Yến Phương công bố chùm ảnh này với khán giả. “Không ngủ được nên đem hình cũ ra đăng. 8 năm một chặng đường”, Yến Phương viết.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 2
Khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng trên đèo Hải Vân. Dù cách nhau 17 tuổi nhưng Lam Trường trông vẫn trẻ trung khi chụp cùng bà xã 9X. Cặp đôi kết hôn vào tháng 11/2014. Tháng 3/2017, Yến Phương sinh con gái Yến Lam tại Mỹ.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 3
Trước lễ cưới, Yến Phương cùng ca sĩ Tình thôi xót xa đã bên nhau 4 năm. Họ hẹn hò kín đáo vì ngại sự quan tâm quá mức từ khán giả.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 4
Sau kết hôn, Yến Phương chủ yếu sống tại Mỹ. Lam Trường thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để biểu diễn và chăm sóc hai mẹ con.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 5
Dịp đầu xuân Mậu Tuất, Yến Phương chia sẻ tâm trạng buồn khi không thể về Việt Nam đón Tết. Cô tâm sự 9 năm qua đều đón Tết ở xứ người.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 6
Giây phút lãng mạn nơi hoang sơ của hai vợ chồng. Yến Phương được khen là người phụ nữ bao dung và thương yêu chồng. Cô thường nhắc chồng quan tâm nhiều hơn nữa đến bé Kiến Văn, con trai Lam Trường và người vợ đầu.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 7
Lam Trường từng có cuộc hôn nhân với vợ đầu Ý An. Lễ cưới với Yến Phương là lần kết hôn thứ hai của anh. Lam Trường tiết lộ Yến Phương cũng là khán giả hâm mộ anh từ nhỏ. Họ từng gặp nhau lần đầu khi cô mới 7,8 tuổi. Sau gần 20 năm sau, họ gặp gỡ và nên duyên tại Mỹ.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 8
Trả lời phỏng vấn hồi giữa năm 2017, nam ca sĩ 44 tuổi chia sẻ muốn có thêm con.
Vo 9X cua 'anh Hai' Lam Truong khoe anh ky niem 8 nam ben nhau hinh anh 9
Lam Trường tâm sự thấy may mắn và hạnh phúc khi có người vợ như Yến Phương. Anh từng ngại kết hôn sau lần đổ vỡ đầu tiên. Bà xã hiện tại là người giúp anh tìm thấy động lực và niềm tin vào tình yêu.
 • Lam Trường

  Lam Trường

  Lam Trường tên thật là Tiêu Lam Trường là một nam ca sĩ rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh là con út trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Năm 1998 Lam Trường được khán giả chú ý đến với bản hit "Tình Thôi Xót Xa". Ngoài ca hát, anh còn tham gia các bộ phim như: Nữ tướng cướp, Ngôi nhà hạnh phúc. Anh là giám khảo của "Giọng Hát Việt Nhí" năm 2014.

  Bạn có biết: Lam Trường từng được Đài truyền hình NHK mời sang Nhật biểu diễn

  • Ngày sinh: 14/10/1974
  • Album tiêu biểu: Xin đến trong giấc mộng (1999), Yêu nhau ghét nhau (1999), Chút tình thơ ngây (2000), Anh nhớ em (2006), Đôi giày vải (2006), Chuyện hôm qua (2007)
  • Vợ: Ngô Ý An (2004-2009), Yến Phương (2014)
  • Con: 2

  FacebookZing Mp3YoutubeWebsite