Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Trấn Thành, Hari Won phấn khích khi gặp TS Lê Thẩm Dương trên phố

    Mar 23 2018

Trấn Thành và Hari Won vội xuống xe khi tình cờ thấy TS Lê Thẩm Dương trên phố. Họ đã có buổi giao lưu ngắn trước ống kính.

Clip Trấn Thành, Hari Won thích thú khi được gặp TS Lê Thẩm Dương Tình cờ gặp TS Lê Thẩm Dương, vợ chồng Trấn Thành đều nhận là fan của ông.

Cách đây ít giờ, Hari Won vừa đăng tải đoạn clip thú vị giữa vợ chồng cô và TS Lê Thẩm Dương trên phố. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi cho biết TS Lê Thẩm Dương là thần tượng của cả hai vợ chồng.

Vậy nên khi phát hiện TS Lê Thẩm Dương đang trò chuyện với bạn bè trên vỉa hè, hai vợ chồng vội xuống xe để chào ông và trò chuyện.

Tran Thanh, Hari Won phan khich khi gap TS Le Tham Duong tren pho hinh anh 1
Trấn Thành hồ hởi khi gặp TS Lê Thẩm Dương trên phố.

Trấn Thành phấn khích bắt tay Lê Thẩm Dương và nói: “Chào anh, em rất thích anh. Em đã xem clip của anh về 4 dạng phụ nữ và em rất thích, cười như một người điên luôn. Anh là thần tượng của em”.

MC nổi tiếng không quên hỏi TS Lê Thẩm Dương nhận xét của ông về bà xã Hari Won. Buổi trò chuyện giữa hai vợ chồng cùng tiến sĩ trở nên vui vẻ hơn khi Lê Thẩm Dương xếp Hari Won ở mẫu phụ nữ "vừa đẹp vừa có duyên".

Tran Thanh, Hari Won phan khich khi gap TS Le Tham Duong tren pho hinh anh 2
Lê Thẩm Dương xếp Hari Won là mẫu phụ nữ vừa đẹp vừa có duyên.

“Đây là phụ nữ thuộc nhóm một, vừa đẹp vừa có duyên”, Lê Thẩm Dương nói. Ông còn cho rằng Hari Won là mẫu phụ nữ lý tưởng, rất hợp để kết hôn.

Trước đó, TS Lê Thẩm Dương từng gây chú ý khi xếp phụ nữ vào bốn loại: đẹp và có duyên, xấu và có duyên, đẹp mà vô duyên và vừa xấu vừa vô duyên.

Theo ông, 2 mẫu phụ nữ đầu tiên là “duyệt”, mẫu phụ nữ thứ 3 cần phải cẩn thận. Còn mẫu thứ 4, ông nhận xét nên “chào thân ái và quyết thắng”.

Tran Thanh, Hari Won phan khich khi gap TS Le Tham Duong tren pho hinh anh 3
Trấn Thành cho biết rất hâm mộ TS Lê Thẩm Dương.

TS Lê Thẩm Dương là giảng viên Đại học Ngân hàng (TP.HCM). Ông nổi tiếng với vai trò diễn giả trong nhiều lĩnh vực. Năm 2016, ông phát hành cuốn sách mang tên Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

 • Hari Won

  Hari Won

  Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

  Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)

  FacebookZing Mp3YoutubeWebsite