Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Trần Tú 'Người phán xử' làm đám hỏi tại Thái Nguyên

    Oct 15 2017

Doãn Quốc Đam tổ chức đám hỏi với bạn gái vào ngày 14/10 tại Thái Nguyên. Tuy vậy, nam diễn viên kiệm lời vì "chưa muốn chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư".

Ngày 14/10, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều bức ảnh chụp đám hỏi của diễn viên Doãn Quốc Đam - người đóng vai Trần Tú trong phim Người phán xử. Đám hỏi được tổ chức tại Thái Nguyên - quê của nam diễn viên.

Tran Tu 'Nguoi phan xu' lam dam hoi tai Thai Nguyen hinh anh 1
Trần Tú của "Người phán xử" bên cạnh các đồng nghiệp thân thiết Đỗ Duy Nam, Mạnh Hưng, Phúc Anh, Xuân Hiền (từ phải qua).

Đám hỏi của Doãn Quốc Đam được tổ chức giản dị. Anh cũng không mời quá nhiều bạn bè nghệ sĩ, chỉ có một vài đồng nghiệp thân thiết như Đỗ Duy Nam, Nguyễn Mạnh Hưng, Phúc Anh (người đóng vai Tùng Còi trong Người phán xử) và Xuân Hiển (Nhà hát Kịch Hà Nội).

Tran Tu 'Nguoi phan xu' lam dam hoi tai Thai Nguyen hinh anh 2
Doãn Quốc Đam dẫn đầu họ nhà trai.

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam cũng không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào. Tuy vậy, hình ảnh đám hỏi của anh vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội vì một số bạn bè, người thân chụp.

Diễn viên đóng vai Trần Tú trong Người phán xử xác nhận với Zing.vn về việc anh đã tổ chức đám hỏi vào ngày 14/10. Tuy vậy, nam nghệ sĩ xin phép không chia sẻ nhiều vì đó là chuyện cá nhân. Về những bức ảnh trên mạng, Doãn Quốc Đam cho biết anh không thấy có gì phiền lòng vì đó cũng là tình cảm, sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Tran Tu 'Nguoi phan xu' lam dam hoi tai Thai Nguyen hinh anh 3
Bạn gái của Doãn Quốc Đam đứng đầu đoàn nhà gái.

Nam diễn viên cũng từ chối tiết lộ về vợ sắp cưới. "Hiện tại, tôi chưa chia sẻ gì vì đó là chuyện cá nhân mong mọi người thông cảm", Doãn Quốc Đam nói.

Doãn Quốc Đam được nhận xét là một trong những diễn viên trẻ xuất sắc trong phim Người phán xử. Thông minh, mưu lược, tham vọng, tính toán đến từng ánh mắt - cách xây dựng nhân vật Trần Tú - của nam diễn viên nhận được nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn công chúng. 

Chia sẻ với Zing.vn, nam diễn viên cho biết anh chỉ ở Hà Nội khi làm phim vì quen sống ở Thái Nguyên.

"Sáng thức dậy là có thể phóng tầm mắt ra xa. Nếu ở Hà Nội nhìn đâu cũng toàn thấy bốn bức tường, tôi không sống được. Nói là ở ẩn cũng được. Hơn nữa, tính tôi cũng không thích rùm beng dù nhiều người bảo như thế là dại dột. Ra ngoài đường, khán giả hỏi tôi có phải diễn viên không, tôi thường lắc đầu cười và bảo mọi người nhầm.

Tôi chỉ muốn một cuộc sống bình thường, ít người để ý, ra vỉa hè ăn uống cũng thoải mái chứ không phải nắn nót, chỉn chu", Doãn Quốc Đam nói thêm.

Ông trùm Phan Quân phán xử anh em Tuấn - Tú lần 2 Anh em Tuấn - Tú được phán xử lần 2 vì có Kính "Trắng" bảo lãnh.