Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Taylor Swift lộ đùi to, thân hình mập mạp sau khi tăng gần 7kg

    Dec 11 2017

Nữ ca sĩ thừa nhận cô đã tăng 15 pound (khoảng 6,8kg) trong thời gian nghỉ ngơi trước khi phát hành album mới. Điều đó được thể hiện rõ khi cô xuất hiện tại các sự kiện gần đây.

Taylor Swift hát 'Look What You Made Me Do' tại Jingal Bell Ball Nữ ca sĩ vừa hát vừa nhảy trong màn biểu diễn ca khúc "Look What You Made Me Do" tại đêm nhạc Jingal Bell Ball vừa qua.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 1
Cuối tuần qua, Swift tham gia một loạt đêm nhạc cuối năm Jingle Ball và Jingle Bell Ball 2017 tại Mỹ. Sự xuất hiện của cô luôn là tâm điểm của truyền thông vì đây là những sân khấu đầu tiên sau khi cô trở lại với album mới Reputaition. Bên cạnh âm nhạc và mối tình với bạn trai mới Joe Alwyn, điều gây chú ý không kém với khán giả là thân hình của nữ ca sĩ.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 2
Cao gần 1,8m, vốn nổi tiếng với vóc dáng thon thả và cặp chân dài như người mẫu, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho người hâm mộ khi để lộ thân hình khá mập mạp.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 3
Trước loạt biểu diễn này, Swift cũng gây dư luận tương tự khi mới trở lại. Đó là khi cô dính tin đồn mang thai hồi tháng 10. Qua một đoạn clip, người hâm mộ cho rằng bụng cô khá to và có thể đang mang thai. Nhưng Swift đã đính chính với một fan rằng lý do đơn giản là cô đã tăng gần 7kg.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 4
Nhiều người cũng cho rằng Swift trông khá "phì nhiêu" là do chọn trang phục không che được vóc dán. Với một bộ trang phục khác, trông cô thon gọn hơn.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 5
Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ chọn trang phục diễn rộng thùng thình che đi hầu hết toàn bộ phần trên của cơ thể. Người hâm mộ nhận xét: "Rõ ràng cô ấy béo lên nhưng trông vẫn xinh đẹp".
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 6
Trong một bộ trang phục khác với chất vải nhung, Swift vẫn trông to lớn nhưng cô rất tự tin và biểu diễn máu lửa.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 7
Trước đó, trên hậu trường MV ...Ready Fot It, Swift cũng từng khoe ảnh seflie với bộ đồ bó sát người khiến người hâm mộ kinh ngạc vì cô đã có đường cong chứ không còn "phẳng" như xưa.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 8
Thân hình Swift trước đây. Cô vốn có vòng hông lớn và bắp đùi săn chắc nhưng không quá mập mạp như hiện nay.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 9
Nữ ca sĩ trong một bức ảnh thời còn chuộng phong cách tiểu thư, nữ tính. Cô cũng từng bị miệt thị cơ thể vì quá gầy.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 10
Mặc dù vậy, Swift vẫn luôn thoải mái thể hiện bản thân và được xếp vào nhóm nghệ sĩ có gu ăn mặc đẹp trên thảm đỏ và trong đời thường.
Taylor Swift lo dui to, than hinh map map sau khi tang gan 7kg hinh anh 11
Trước khi nổi tiếng, nữ ca sĩ từng là một cô bé khá mập mạp và cũng bị bạn bè trêu chọc. Điều đó khiến cô quyết tâm trở thành ca sĩ nổi tiếng để đập tan mọi lời bắt nạt.