Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Tài tử 'Sắc đẹp ngàn cân' chia tay bạn gái sau một năm yêu

    Mar 11 2018

Nam diễn viên 44 tuổi Joo Jin Mo vừa xác nhận thông tin đã chia tay nữ diễn viên Trương Lệ.

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, nữ diễn viên Trương Lệ thông báo đã chia tay Joo Jin Mo. “Chia tay rồi”, cô viết. Cùng với đó, Trương Lệ đăng kèm thông cáo chính thức từ công ty.

Tai tu 'Sac dep ngan can' chia tay ban gai sau mot nam yeu hinh anh 1
Trương Lệ và Joo Jin Mo chia tay sau một năm hẹn hò.

Lý do hai người đổ vỡ sau một năm yêu là khoảng cách địa lý. Joo Jin Mo và Trương Lệ gần nhau thì ít, xa cách lại quá nhiều. Cộng thêm lịch trình công việc nên họ quyết định trở lại quan hệ bạn bè đồng nghiệp.

Về phía Joo Jin Mo, anh xác nhận hai người đã chia tay một thời gian. Tuy nhiên, họ vẫn dành tình cảm quý mến cho đối phương.

Tai tu 'Sac dep ngan can' chia tay ban gai sau mot nam yeu hinh anh 2
Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi.

Chuyện tình cảm giữa Joo Jin Mo và Trương Lệ được báo chí Trung Quốc phanh phui vào tháng 2/2017. Họ bị bắt gặp cùng đi du lịch Nhật Bản. Các nguồn tin cho biết tài tử Hàn Quốc nảy sinh tình cảm với bạn diễn kém 10 tuổi sau khi hợp tác chung trong một phim truyền hình.

Hồi tháng 8/2017, cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm khi bên nhau. Trương Lệ nhiều lần đến Hàn Quốc để có thể ở bên bạn trai. Việc hai người đột ngột chia tay sau một năm hẹn hò khiến nhiều người bất ngờ.

Tai tu 'Sac dep ngan can' chia tay ban gai sau mot nam yeu hinh anh 3
Joo Jin Mo trong Sắc đẹp ngàn cân.

Joo Jin Mo sinh năm 1974, là sao nam hạng A của Hàn Quốc. Anh đóng chính trong các phim Sắc đẹp ngàn cân, Song hoa điếm, Hoàng hậu Ki

Trương Lệ sinh năm 1984, là diễn viên hạng trung tại Trung Quốc. Cô được chú ý khi tham gia Giang Nam tứ đại tài tử, đảm nhận vai Thu Hương bên cạnh Lưu Khải Uy, Cao Hạo. Ngoài ra, Trương Lệ còn khá thành công nhờ Mỹ lệ bối hậu, Thanh niên y sinh, Đại thoại hồng nương, Huyền vũ.