Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Sau Chúng Huyền Thanh, thêm học trò Lan Khuê bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ

    Dec 29 2017

Chiều 29/12, Lê Thị Ngọc Út (Lê Bảo Ngọc), người đẹp thuộc team Lan Khuê tại The Face 2016, công bố nghỉ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì phải chữa bệnh.

Chiều 29/12, Lê Thị Ngọc Út viết trên trang cá nhân: "Tôi muốn cố gắng đi tiếp cho hết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng tình hình sức khoẻ không tốt và cần nhiều thời gian để chữa trị. Vì thế, tôi quyết định dừng lại để chữa trị vì không dám để tình hình sức khoẻ tệ hơn. Bản thân tôi rất tiếc về điều này".

Giải thích cho quyết định này, Ngọc Út cho biết cô bị bệnh nhưng không nói rõ tình trạng. Cô viết: "Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta. Tôi rất buồn nhưng cuối cùng cũng phải đưa ra quyết định này vì thật sự tôi cũng không thể nào có quyết định khác hơn".

Sau Chung Huyen Thanh, them hoc tro Lan Khue bo thi Hoa hau Hoan vu hinh anh 1
Ngọc Út trong đêm bán kết cuộc thi tai Nha Trang hồi tháng 11. Ảnh: Đại Ngô.

Trước đó, Ngọc Út gây chú ý vì từng là thí sinh The Face 2016, thuộc đội của huấn luyện viên Lan Khuê. Người đẹp Kiên Giang có chiều cao nổi bật 1,76 m và số đo khá chuẩn 85 - 59 - 93.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Ngọc Út cũng bất ngờ chiến thắng thử thách trong tập "Tôi khỏe đẹp, quyến rũ", vượt qua những đối thủ người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài đời, nữ thí sinh miền Tây cũng có phong cách thời trang nóng bỏng, quyến rũ.

Mặc dù vậy, Ngọc Út còn nhiều điểm yếu nên chưa thể nổi trội so với các thí sinh top đầu cuộc thi. Trong đó, khả năng tiếng Anh của cô còn yếu. Trong một thử thách, cô đã từ chối nói tiếng Anh.

Sau Chung Huyen Thanh, them hoc tro Lan Khue bo thi Hoa hau Hoan vu hinh anh 2
Ngọc Út tỏa sáng trong tập "Tôi khỏe đẹp, quyến rũ". Ảnh: BTC.

Quyết định dừng cuộc thi khi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là chung kết (6/1), Ngọc Út thể hiện sự nuối tiếc nhưng cũng dành lời chúc cho các thí sinh khác: "Tôi chúc cho các bạn thí sinh là những chị em của tôi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ luôn tự tin và toả sáng trong đêm chung kết sắp tới. Tôi chúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra thành công".

Trước Ngọc Út, thí sinh Chúng Huyền Thanh cũng nói lời chia tay cuộc thi hồi đầu tháng 12. Sau đó, Á quân The Face 2016 kết hôn với bạn trai Jay Quân.