Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Mỹ Tâm, Chi Pu giữ vững sức hút trên Internet tuần qua

    Dec 25 2017

Không có nhiều nghệ sĩ gây chú ý trong tuần qua, Mỹ Tâm, Chi Pu là 2 cái tên có hoạt động chuyên môn trong tuần.

My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 1

Mỹ Tâm giữ vững vị trí ngôi sao hot nhất mạng xã hội tuần qua nhờ chiến dịch quảng bá Album Tâm 9 mạnh mẽ, nhất là trên trang Facebook cá nhân.

Chi Pu cũng giữ vững thứ hạng với MV Talk to me (Có nên dừng lại). Tuy vậy, so với 3 MV trước, dường như sự quan tâm từ cộng đồng mạng dành cho cô đã "hạ nhiệt", khi mức độ lan tỏa trên Facebook hay lượng thu hút trên Google không tăng đột biến như những tuần trước.

Không có nhiều sự thay đổi trong mạng xã hội tuần này, các nghệ sĩ đăng tải nhiều hình ảnh, thông tin liên quan đến mùa lễ hội, vốn không gây nhiều chú ý với người dùng Internet.

My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 2
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 3
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 4
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 5
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 6
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 7
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 8
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 9
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 10
My Tam, Chi Pu giu vung suc hut tren Internet tuan qua hinh anh 11
 • Phan Thị Mỹ Tâm

  Phan Thị Mỹ Tâm

  Mỹ Tâm tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm là một nữ nhạc sĩ, ca sĩ bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bằng album đầu tay "Mãi yêu" (2001) giúp cô đạt được nhiều thành công lớn. Các album tiếp theo như "Đâu chỉ riêng em", "Yesterday & Now" giúp Mỹ Tâm lập kỷ lục về doanh số bán ra tại thị trường trong nước. Trong quá trình ca hát của mình, Mỹ Tâm đã gặt hái được nhiều thành công với 3 giải Cống hiến cho "Ca sĩ của năm", giải Âm nhạc châu Âu của MTV, giải "Huyền thoại Âm nhạc châu Á" và là "Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ" do Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) công nhận trong năm 2014. Cô từng xuất hiện trong danh sách "Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam" (2017) của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Trong danh sách 12 nghệ sĩ "Hiện tượng Pop toàn cầu mà bạn chưa biết" của ABC News, Mỹ Tâm được đánh giá "là một trong những giọng hát được công nhận của khu vực Đông Nam Á".

  • Ngày sinh: 16/01/1981
  • Chiều cao: 1.60 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Nhé anh, Tóc nâu môi trầm, Tình lỡ cách xa, Họa mi tóc nâu, Ước gì, Cho một tình yêu, Chuyện như chưa bắt đầu, Đừng hỏi em,...

  ZaloFacebookYoutube

 • Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi với nghệ danh Chi Pu là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim Việt Nam. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Năm 2013 Chi Pu tham gia đóng phim với những bộ phim: Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S Online hay phim điện ảnh Thần tượng. Năm 2014, cô Nam tiến và tham gia những dự án: Vẫn có em bên đời, Hương Ga, Chung cư ma, Yêu. Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngày 28/10/2017, cô chính thức khởi động kế hoạch Hàn tiến với tư cách một ca sĩ solo với album "Love story" và phiên bản tiếng Hàn cho hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau hơn".

  Bạn có biết: Chi Pu biết chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2003, cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Liên hoan đàn phím điện tử thành phố Hà Nội.

  • Ngày sinh: 14/06/1993
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim nổi bật: Bộ tứ 10A8 (2010), 5S Online (2013), Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube