Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Mâu Thủy: 'Nói thi để học hỏi kinh nghiệm là giả tạo'

    Jan 09 2018

Cùng Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Mâu Thủy đã có buổi giao lưu vào khán giả vào chiều 9/1 trên Zing.vn.

Mâu Thủy kết thúc chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị Á hậu 2. Từ những vòng thi trước, cô đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá. Việc Mâu Thủy chỉ giành Á hậu 2 khiến khán giả ủng hộ cô tiếc nuối, tuy nhiên, Quán quân Vietnam's Next Top Model cho biết ai trong số các thí sinh cũng đều xứng đáng trở thành Hoa hậu.

“Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người với bản thân tôi trong thời gian qua. Ai được vương miện hoa hậu, tôi đều vui cả. Điều đó xứng đáng với những nỗ lực của cô gái đó”, cô nói.

- Mâu Thủy đánh giá thế nào về H'hen Nie. Chị ấn tượng nhất với hoa hậu ở điểm nào? (Độc giả Thanh Trúc)

- H'hen Nie là đối thủ mạnh với tất cả mọi người. Tôi thấy trong cô ấy có nội tâm mạnh mẽ và một trái tim nhân ái. Không chỉ vậy, cô ấy còn có vẻ đẹp không lẫn vào đâu. Tôi ấn tượng nhất là ánh mắt của hoa hậu thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ và cũng rất ấm áp. Vẻ đẹp ấy bây giờ được mọi người công nhận.

- Tham gia HHHV, chị có đội ngũ truyền thông và ê-kíp hùng hậu, vậy chị đã đầu tư bao nhiêu kinh phí trong 2-3 tháng thi? (Độc giả Mai Mai)

- Tôi đã đầu tư toàn bộ số tiền mà mình tích lũy khi làm việc ở New York và nửa năm sau đó làm việc ở TP.HCM. Số tiền cho ê-kíp truyền thông rất ít, quan trọng là đầu tư cho việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình ngoài nhan sắc.

Chị nghĩ sao khi khán giả nhận xét rằng Mâu Thủy đạt được giải Á hậu là do có ê-kíp truyền thông mạnh? (Thu Thủy)

Tôi đã nhận nhiều nhận xét như vậy nhưng tôi nghĩ rằng nếu mình không có tố chất để chinh phục ngôi vị này thì cũng không ai công nhận. Tôi rất may mắn khi được giới truyền thông quan tâm nhiều nhưng cũng gặp áp lực nếu như mình không có sự cố gắng. Cho nên thay vì có lợi thế thì tôi phải cố gắng hơn các bạn khác nhiều lần. Nếu bạn nghĩ tôi không xứng là Á hậu 2 thì ai xứng đáng hơn?

- Tôi đọc được một số thông tin cho biết Mâu Thủy chảnh, không thân thiện với các thí sinh khác trong suốt cuộc thi. Điều này có chính xác không? (Thanh Mai)

- Không biết bạn đọc thông tin này ở đâu chứ tôi chưa từng nghe ai nói như vậy. Tôi là một người khá hoạt bát nên dễ làm quen với tất cả mọi người. Tôi nghĩ những thông tin mà bạn biết được chỉ là một chiều. Nếu được có dịp rất hy vọng đươc gặp và trò chuyện với bạn thì bạn sẽ hiểu hơn về con người tôi.

- Tôi đọc dòng trạng thái của anh Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra lý do vì sao chị không trở thành hoa hậu. Đó là ê-kíp truyền thông của chị đã đi những bước sai như định hướng dư luận, báo chí và ban giám khảo. Chị nghĩ sao về điều này? (Độc giả Xuân Thi)

- Tôi nghĩ mọi người đã nghĩ quá về việc tôi có ê-kíp đằng sau. Tôi không phải người hô mưa gọi gió, không thể nào kêu gọi các nghệ sĩ khác ủng hộ mình được.

Việc nhận được quá nhiều sự ủng hộ đã khiến mọi người hiểu sai đây là kế hoạch truyền thông của tôi. Tôi nghĩ rằng cho dù mình có định hướng thế nào thì vị trí mình có hiện tại hoàn toàn xứng đáng với mình, chứ không có sự đúng sai gì ở đây.

Mau Thuy: 'Toi khong la A hau 2 thi con ai xung dang hon?' hinh anh 1
Mâu Thủy trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

- Chị Mâu Thủy ơi, em rất thích chị. Em luôn ủng hộ chị ngay từ đầu cuộc thi. Chị được Á hậu 2 nhưng năm nay chị đã 26 tuổi rồi. Cơ hội được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới của chị không nhiều bằng chị Thùy. Vậy chị có nghĩ mình sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp thế giới khác không. Thật sự thì em rất muốn thấy chị tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế? (Độc giải Thanh Mai)

- Chắc chắn Thủy mong muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc khác. Mong rằng sự cố gắng của Thủy sẽ được khán giả ghi nhận. Thực ra, về tuổi tác thì con số không là vấn đề gì cả.

- Mâu Thủy có cảm thấy hài lòng khi đạt giải Á hậu 2 không? (Độc giả Ngọc Dung)

- Ai đi thi cũng mong muốn mình đạt giải cao nhất nên Thủy cũng vậy. Nếu nói thi để học hỏi kinh nghiệm và thêm bạn bè thì hơi giả tạo. Khi đạt giải Á hậu 2 thì Thủy cũng có cơ hội thực hiện những ước mơ của mình thành hiện thực.

Clip phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phần thi ứng xử đóng vai trò quan trọng để tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết. Top 5 gồm Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy, Bùi Thanh Hằng, Tiêu Ngọc Linh và H'Hen Niê.