Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Kẻ bị kết án theo dõi Sandra Bullock tự tử tại nhà riêng

    May 03 2018

Người đàn ông từng bị kết án vì theo dõi nữ diễn viên Sandra Bullock đã tự tử tại nhà riêng sau khi bị cảnh sát khống chế.

Trang Variety đưa tin, người đàn ông tên Joshua Corbett, người từng bị kết tội theo dõi nữ diễn viên người Mỹ Sandra Bullock, đã tự tử. Xác của người này được tìm thấy tại nhà riêng ở La Crescenta, California. 

Kênh NBC của Mỹ cho hay, người này tự giam mình trong nhà và đe dọa sẽ giết các sĩ quan bằng vũ khí có sẵn. Cảnh sát mất năm giờ đồng hồ để thuyết phục Corbett ra khỏi nhà. Thế nhưng, khi họ vào được bên trong, người đàn ông 42 tuổi này đã chết. 

Ke bi ket an theo doi Sandra Bullock tu tu tai nha rieng hinh anh 1
Kẻ từng bị kết án vì đột nhập nhà diễn viên Sandra Bullock đã tự tử tại nhà riêng. 

Năm 2014, Sandra , căn hộ của diễn viên phim Gravity  ở khu Beverly Hills, Los Angeles bị một người đàn ông đột nhập vào nhà riêng. Đáng nói hơn, thời điểm này, cô có mặt tại nhà. 

Bullock tường thuật đã nghe tiếng động lạ lúc đang ngủ. Ban đầu, cô nghĩ âm thanh là do gió thổi nhưng thực chất được tạo ra bởi kẻ gian đột nhập. Sau đó, Bullock phải trốn trong tủ quần áo và chờ cảnh sát đến giúp đỡ. 

Sau khi bị bắt và điều tra, Corbett đã bị tòa tuyên án về tội hành hung và đột nhập vào nhà Bulllock. Các quan chức còn phát hiện Corbett có hai tá vũ khí và chứa đạn bất hợp pháp tại nơi cư trú của mình. 

Corbett đã bị ban hành lệnh cấm trong 10 năm không được đến gần nữ diễn viên. Bên cạnh đó, người này cũng bị kết án năm năm quản chế và điều trị tại một cơ sở y tế tâm thần.

Người đại diện của Bullock xác nhận cô không bị thương. Dù vậy, nữ diễn viên rất sợ hãi khi phát hiện có trộm đột nhập vào nhà.

Nhận được thông tin Corbett tự tử, kênh NBC liên lạc với luật sư của Sandra Bullock nhưng người này phản hồi chưa biết chuyện gì đã xảy ra. Trong khi đó, diễn viên Gravity vừa có cuộc trò chuyện với tạp chí InStyle về phong trào Time's up (phong trào chống quấy rối tình dục của các sao nữ Hollywood).

Ke bi ket an theo doi Sandra Bullock tu tu tai nha rieng hinh anh 2
Hiện, phía Sandra Bullock vẫn chưa biết thông tin vụ việc. 

Trong buổi phỏng vấn, cô tiết lộ mình đã bị quấy rối tình dục từ năm 16 tuổi. 

Sandra Bulldock sinh ngày 26/7/1964. Cô được biết đến với vai trò diễn viên/nhà sản xuất nổi tiếng Hollywood. Hiện tại, người đẹp 53 tuổi chung sống với người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia Randall.