Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

'Hoàng tử ếch' Minh Đạo lộ ảnh hẹn hò bạn gái

    Sep 18 2017

Giữa lúc những hình ảnh tình tứ với Vương Âu đang phủ sóng trên sóng truyền hình, Minh Đạo bất ngờ bị bắt gặp đi chơi cùng một cô gái khác.

Tài tử Đài Loan Minh Đạo gần đây có một màn tái xuất làng giải trí ngoạn mục. Anh không chỉ trở lại ở địa hạt ca hát mà còn tạo nên cơn sốt không nhỏ khi tham gia chương trình We are in love 3.

"Hoàng tử ếch" kết hợp cùng nữ diễn viên Vương Âu - người từng vướng scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy tạo thành một đôi yêu nhau trong chương trình. Cả hai có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Fan còn đặt cho Minh Đạo và Vương Âu biệt danh "Cặp đôi thiên sứ".

Tuy nhiên, sáng 18/9, trang Apple Daily bất ngờ chia sẻ loạt ảnh độc quyền ghi lại khoảnh khắc hẹn hò của Minh Đạo và bạn gái. Danh tính người bạn gái ngoài đời của Minh Đạo được tiết lộ là Vương Đình Huyên.

Cặp đôi được cho là đã hẹn hò hơn một năm nay. Tuy nhiên vào thời điểm đó do cả hai đã qua thời kỳ đỉnh cao danh tiếng nên thông tin về họ không được báo chí quan tâm.

'Hoang tu ech' Minh Dao lo anh hen ho ban gai hinh anh 1
Minh Đạo bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn gái Vương Đình Huyên trên phố. Ảnh: Weibo.

Vương Đình Huyên từng là thành viên nhóm nhạc KISS nổi tiếng một thời tại Đài Loan. Minh Đạo sau sự thoái trào của dòng phim thần tượng đã chuyển hướng phát triển sự nghiệp ở Đại lục nhưng không thành danh.

Gần đây Minh Đạo phần nào vực lại được danh tiếng khi tham gia chương trình hẹn hò giả tưởng cùng nữ diễn viên Vương Âu. Người hâm mộ mong muốn Minh Đạo và Vương Âu có thể trở thành cặp đôi ở ngoài đời.

Minh Đạo còn cùng các thành viên nhóm 183Club tái hợp để hát tặng Vương Âu trong tập mới của chương trình We are in love

Trước hình ảnh hẹn hò ngoài đời của nam diễn viên, nhiều fan hâm mộ "Cặp đôi thiên sứ" đã bày tỏ sự thất vọng và có ý định bỏ theo dõi chương trình.