Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Erik, Đức Phúc thể hiện ca khúc mới cổ vũ U23 Việt Nam

    Jan 26 2018

Khắc Hưng vừa giới thiệu ca khúc mới "Phút giây toả sáng" để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết diễn ra vào 27/1. Bài hát do Erik và Đức Phúc thể hiện.

Phút giây toả sáng Erik và Đức Phúc thể hiện ca khúc mới do Khắc Hưng sáng tác.

Hoà chung không khí tự hào và háo hức đón chờ trận thi đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đang diễn ra, tối 26/1, nhạc sĩ Khắc Hưng giới thiệu ca khúc mới mang tên Phút giây toả sáng.

Bài hát do Erik và Đức Phúc thể hiện với những giai điệu sôi động, tràn đầy khí thế. Mở đầu là tiếng trống đầy thôi thúc thể hiện quyết tâm chiến thắng và sự ủng hộ, cổ vũ hết mình của người dân Việt Nam đang hướng về các cầu thủ U23.

Đây là món quà tinh thần ê-kíp muốn gửi đến các thành viên đội tuyển U23 trước trận đấu quyết định.

“Hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng các anh đội tuyển U23 Việt Nam như một lời chúc may mắn và đại thắng thành công”, Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Erik, Duc Phuc the hien ca khuc moi co vu U23 Viet Nam hinh anh 1
Khắc Hưng giới thiệu ca khúc cổ vũ đội tuyển U23 sau khi giành giải Zing Music Awards.

Phút giây toả sáng được Khắc Hưng viết trong thời gian ngắn ngủi, khi anh ngồi trên máy bay từ Hà Nội tới TP.HCM để tham gia lễ trao giải Zing Music Awards diễn ra tối 24/1.

Niềm tự hào sau chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar đã tạo cảm hứng để nhạc sĩ sáng tác bài hát. Sau đó, ê-kíp mất thêm một ngày để hoàn thiện các khâu phối khí, thu âm…

“Thực sự quá tự hào và cảm xúc dâng trào nên ý tứ cứ thế tuôn ra, giai điệu và ca từ cứ đến đâu là hoàn thành đến đó. Người nhạc sĩ chẳng có món quà gì, thể thao thì không giỏi, bóng đá còn chẳng hiểu việt vị nghĩa là gì, chỉ biết đóng góp chất xám, sáng tác một bài coi như cổ vũ U23 nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung. Tuy nhỏ bé vậy thôi nhưng tâm huyết tình cảm to lớn lắm”, Khắc Hưng cho biết.

Đồng thời, anh gửi lời chúc tới U23 Việt Nam: “Chúc đội tuyển bước vào vòng chung kết bình tĩnh, tự tin, chiến thắng”.

Trước đó, trong lễ trao giải Zing Music Awards, Khắc Hưng đã chiến thắng hạng mục Nhạc sĩ của năm.


 • #ZINGMUSICAWARDS

  Zing Music Awards

  Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

  Bạn có biết: ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt, có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

  • Đơn vị tổ chức: Zing MP3
  • Số hạng mục: 14 hạng mục chia thành 3 nhóm: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”
  • Lần đầu tiên: 2010

  Website