Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành về nhà sau 7 tháng chiến đấu với ung thư

    Apr 28 2018

Theo chia sẻ của đạo diễn Đỗ Đức Thành, kết quả xét nghiệm của con gái anh, Hạnh An đạt kết quả tốt. Cả hai đã có thể trở về Việt Nam sau 7 tháng điều trị tại Singapore.

Sau 7 tháng cùng con gái chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, đạo diễn Đỗ Đức Thành và gia đình như vỡ oà trong hạnh phúc khi kết quả xét nghiệm của Hải An đạt kết quả tốt.

Anh phấn khởi viết trên trang cá nhân: “Nhờ trời, phật gia hộ, được phúc đức của tổ tiên để lại cho hai cha con. Được gặp thầy, gặp thuốc cùng gia đình, bạn bè luôn ủng hộ. 4 kết quả xét nghiệm quan trọng của con đều tốt”.

“Con đã dũng cảm vượt qua một chặng đường chiến đấu 7 tháng trời với bệnh ung thư máu khắc nghiệt. Chặng đường ấy, hai cha con đã học đủ nhẫn để vượt lên đau đớn mà không gục ngã, giữ vững tinh thần lạc quan và niềm tin mỗi ngày. Bây giờ hai cha con có thể lên đường về nhà rồi. Cả nhà và mọi người sẽ luôn cùng con chiến đấu”, anh tâm sự và đăng kèm tấm hình 2 bố con cười hạnh phúc trên đường trở về nhà.

Con gai dao dien Do Duc Thanh ve nha sau 7 thang chien dau voi ung thu hinh anh 1
Hình ảnh mới của hai bố con do đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Chặng đường chiến đấu với căn bệnh ung thư máu luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời của Hải An đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng, cho thấy nghị lực có thể chiến thắng mọi sự khắc nghiệt của cuộc sống.

Hạnh An (sinh năm 1999) nhận tin dữ khi vừa đón chào tuổi 18. Thời gian sau đó, từ một cô bé tuổi 18 trẻ trung, xinh đẹp, Hạnh An gầy gò, rụng hết tóc. Dù phải trải qua những đợt hóa trị mệt mỏi, nhưng cô luôn mạnh mẽ, lạc quan.

Trong thời gian Hạnh An điều trị tại Singapore, đạo diễn Đỗ Đức Thành luôn ở bên con gái.

“Mỗi đêm, anh thức giấc để kiểm tra xem con có bị sốt không, đau đáu theo dõi những ống huyết thanh truyền thuốc cho con, hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm, truyền năng lượng, dạy con tập thiền, hít thở mỗi tối… ”, mẹ Hạnh An kể về cuộc sống của 2 bố con tại Singapore.

Kể từ đó đến nay, hai bố con đạo diễn Lập trình cho trái tim đã tiếp thêm sức mạnh cho nhau để cùng chiến đấu với căn bênh ung thư máu. Cuối cùng, sự dũng cảm của cả hai đã được đền đáp xứng đáng bằng những kết quả xét nghiệm mà họ mong đợi bấy lâu.