Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn diễn ra bất chấp bão số 12

    Nov 04 2017

Ảnh hưởng của mưa bão gây mất điện hoàn toàn, song đêm thi bán kết Hoa hậu Hòa vũ Việt Nam vẫn được tổ chức tại Nha Trang theo dự kiến.

 • 18h, sân khấu bán kết vẫn chưa có điện

  Ban ket Hoa hau Hoan vu van dien ra bat chap bao so 12 hinh anh 1

  18h, khu vực diễn ra chương trình vẫn chưa có điện. Ê-kíp đang hoàn tất các khâu chuẩn bị như lau sàn sân khấu, nhặt rác trong ánh đèn pin. Bộ phân lễ tân đã có mặt đầy đủ, song chưa có vị khách nào đến.

   

 • Lựa chọn top 45 bước vào vòng chung kết

  Trong đêm thi bán kết, 63 thí sinh sẽ trải qua hai phần thi - trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Ban giám khảo sẽ chọn ra 45 gương mặt vào vòng chung kết cùng thí sinh được đặc cách nếu có. Kết quả được công bố ngay trong đêm thi.

  Ngoài ra, chương trình bán kết có nhiều tiết mục âm nhạc của dàn khách mời gồm Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng. 

 • Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị mất điện

  Theo cập nhật của phóng viên Zing.vn tại Nha Trang, đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra vào tối 4/11 như kế hoạch, nhưng phải lùi giờ đón khách vào 18h30, thay vì 16h như dự kiến. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 bắt đầu từ 20h.

  Theo BTC, sáng 4/11, bão số 12 đã đổ bộ Nha Trang. Nằm cách tâm bão khoảng 30km, sân khấu Crown Center - nơi diễn ra đêm bán kết - bị sập điện, gây mất điện hoàn toàn. BTC đã dự báo trước diễn biến này vì sức ảnh hưởng của bão lớn hơn dự kiến. Chiều 4/11, ê-kíp gấp rút xử lý sự cố điện để kịp giờ phát sóng trực tiếp.

  Cũng theo BTC, một nhóm 20 thí sinh đã lên đường đi từ thiện hỗ trợ một khu dân cư chịu ảnh hưởng lớn của bão ở Cam Lâm, Khánh Hòa.