Trang chủ Giải Trí

Jun 26, 2013

Á hậu Huyền My rạng rỡ bên thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới

    Oct 06 2017

Huyền My có mặt tại TP.HCM vào chiều 5/10 để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên của Miss Grand International 2017.

A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 1
Huyền My xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM trong trang phục giản dị. Để sẵn sàng cho cuộc thi kéo dài một tháng, người đẹp mang theo nhiều hành lý. Ngoài trang phục dự thi, các thí sinh còn phải chuẩn bị váy áo cho các sự kiện và những hoạt động bên lề. 
A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 2
Người hâm mộ nhận ra và chụp ảnh chung cùng Huyền My khi cô vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội đến TP.HCM. 
A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 3
Trước đó, gia đình Huyền My chia sẻ cô rất căng thẳng và lo lắng trước ngày chính thức dự thi. Áp lực từ việc luyện tập, giữ gìn vóc dáng khiến không chỉ cô mà người thân cũng "khủng hoảng" theo.
A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 4
Đây là lần đầu tiên Huyền My tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế kể từ khi đoạt giải á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Mỗi ngày, người đẹp đều kín lịch tập luyện các kỹ năng như học tiếng Anh, tập gym, luyện thuyết trình, catwalk, tập trang điểm, làm tóc và phối đồ... 
A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 5
Á hậu 9X mong muốn chiến thắng tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới để dùng sức ảnh hưởng của mình giúp đỡ những người nghèo, nhất là trẻ em. 
A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 6
Đại diện của Campuchia, Khloem Sreykea, có mặt ở sân bay cùng thời điểm với Huyền My. Khloem Sreykea (18 tuổi) là một trong những thí sinh trẻ nhất cuộc thi Miss Grand International năm nay. 
A hau Huyen My rang ro ben thi sinh Hoa hau Hoa binh The gioi hinh anh 7
Sau khi ghi lại những hình ảnh kỷ niệm tại sân bay, hai người đẹp nhanh chóng di chuyển về khách sạn - nơi các thí sinh lưu trú. Buổi tiệc chào mừng của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 7/10. Các phần thi sau đó được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình và Kiên Giang. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào 25/10 ở Phú Quốc.