Trang chủ Công Nghệ

Jun 26, 2013

Google ra mắt ứng dụng giúp tiết kiệm 3G, 4G

    Dec 02 2017

Ứng dụng Datally mới giúp người dùng Android quản lý và sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dù trên điện thoại đã có tính năng quản lý dữ liệu di động, nó vẫn chưa đủ để đáp ứng mong muốn của người dùng. Nắm bắt được điều đó, Google giới thiệu ứng dụng Datally mới, giúp người dùng an tâm khi sử dụng dữ liệu di động hơn.

Google ra mat ung dung giup tiet kiem 3G, 4G hinh anh 1
Theo Google, người dùng có thể tiết kiệm 30% dung lượng khi sử dụng Datally. Ảnh: Google

Cơ bản, Datally có 4 tính năng chính gồm tiết kiệm dữ liệu, bong bóng số liệu, thông báo cá nhân và công cụ tìm Wi-Fi. Chúng giúp người dùng kiểm soát việc sử dụng dữ liệu cụ thể của từng ứng dụng. Qua đó hạn chế hay tiết kiệm được lưu lượng dữ liệu di động tiêu hao. 

Hơn nữa, ứng dụng sẽ cảnh báo khi người dùng bắt đầu tiêu tốn quá nhiều dữ liệu cũng như thống kê việc sử dụng dữ liệu theo thời gian thực.

Tính năng tìm Wi-Fi khá hay, cho phép người dùng thấy các kết nối mạng miễn phí gần đó và kết nối. Tất nhiên, các địa điểm trên được đánh giá bởi cộng đồng Datally và người dùng cũng có thể tự đưa ra nhận xét dựa trên việc trải nghiệm thực tế.

Google Datally hỗ trợ hệ điều hành Android và đã có mặt trên cửa hàng Google Play.

Ứng dụng Datally mới của Google Datally giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu di động.

 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.