Trang chủ Công Nghệ

Jun 26, 2013

Chính sách mua điện thoại trợ giá của nhà mạng hút dân văn phòng

    Oct 10 2017

Hình thức mua Galaxy Note 8 trả trước 7,49 triệu đồng kèm theo gói cước của MobiFone được nhiều dân văn phòng chú ý.

Người mua Galaxy Note 8 chỉ cần trả trước từ 7,49 triệu đồng đến 18,49 triệu đồng tùy theo gói cước và thời hạn sử dụng mà khách chọn lựa. Mức giá của gói cước có thời hạn M299, M599 và M1399 lần lượt là 299.000 đồng/tháng, 599.000 đồng/tháng hoặc 1.399.000 đồng/tháng trong 12 tháng hoặc 18 tháng.

Hình thức bán điện thoại kèm gói cước của MobiFone thu hút nhiều người, nhất là dân văn phòng. “Việc tận dụng số tiền hỗ trợ cước điện thoại từ công ty để mua Galaxy Note 8 giúp tôi sở hữu smartphone cao cấp với giá thấp hơn nhiều so với thị trường. Đồng thời, công ty cũng tiết kiệm hơn do gói cước bán kèm có giá rẻ hơn bình thường”, anh Xuân Dương, nhân viên cấp cao của một công ty truyền thông tại Hà Nội cho biết.

Anh Dương chọn gói cước M1399 trong 18 tháng và mua Note 8 với giá 7,49 đồng. Kết quả, mỗi tháng anh có 1.200 phút thoại nội mạng, 300 phút thoại ngoại mạng, 10 GB data tốc độ cao và 300 tin nhắn miễn phí.

Đồng quan điểm với anh Xuân Dương, chị Hồng Nhung, nhân viên ngân hàng phân tích: “Với dân công sở - những người thường xuyên cập nhật các dòng điện thoại mới và được doanh nghiệp hỗ trợ tiền cước thì hình thức này rất thuận tiện và tiết kiệm, rất có lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp”.

Chị cũng cho rằng các gói cước kèm theo trong chương trình bán máy Galaxy Note 8 của MobiFone khá đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm với mức thu nhập và chi tiêu khác nhau.

Chinh sach mua dien thoai tro gia cua nha mang hut dan van phong hinh anh 1
Hình thức mua Galaxy Note 8 kèm gói cước được nhân viên văn phòng ưa chuộng.

Quy trình mua điện thoại kèm gói cước khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng MobiFone để chọn điện thoại Galaxy Note 8 theo sở thích, nhu cầu, quyết định gói cước hàng tháng phù hợp. Nhân viên sẽ hướng dẫn việc hoàn thiện các giấy tờ cam kết theo quy định.

Trên nhiều diễn đàn, hình thức mua chiếc smartphone cao cấp với giá bình dân từ 7,49 triệu đồng nhận được sự ủng hộ lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website, liên hệ tổng đài 9090 hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.