Trang chủ Công Nghệ

Jun 26, 2013

9X khoe iPhone X nhờ có bố làm ở Apple

    Oct 25 2017

iPhone X sẽ được bán ra vào 3/11 sắp tới tại Apple Store. Tuy nhiên, mới đây, một vlogger Youtube đã có trên tay sản phẩm này.

Phải đến 3/11, iPhone X mới chính thức lên kệ.  Tuy nhiên, một vlogger khá nổi tiếng trên Youtube tên Peterson đã khoe clip trải nghiệm chiếc iPhone X của bố mình. Video này được quay khi Peterson đến thăm bố cô, người đang làm việc tại Apple.

9X khoe iPhone X nho co bo lam o Apple hinh anh 1
Peterson sử dụng tính năng chụp ảnh của iPhone X. Ảnh: YouTube.

Trong video này, cô đang vui chơi tại trung tâm mới được xây dựng của Apple. Tại đây, cô ăn bánh pizza, đùa nghịch với các nhân viên của Táo khuyết. Đồng thời, trải nghiệm việc iPhone X.  

Qua clip, người dùng có thể hình dung rõ hơn về cách hiển thị với thiết kế mới của Táo khuyết. Cũng như việc thay đổi các thao tác mà không có nút Home. Ví dụ như muốn thoát ứng dụng, người dùng sẽ vuốt mạnh từ theo hướng từ dưới lên.

Lộ video trải nghiệm iPhone X Tài khoản YouTube có tên Peterson đã đăng video trải nghiệm iPhone X tại trụ sở của Apple.

Đoạn video của Peterson trải nghiệm iPhone X đã bị xoá trên tài khoản YouTube của cô, chỉ vài giờ sau khi nó công khai và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện tại, có nhiều thông tin cho biết, số lượng iPhone X xuất xưởng trong năm nay sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.