Trang chủ Bất Động Sản

Jun 26, 2013

Những lý do để sở hữu căn hộ 5 Seasons

    Oct 18 2017

Theo chủ đầu tư dự án, có 5 lý do để 5 Seasons đã tạo ra sức hút đặc biệt, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây...

Những lý do để sở hữu căn hộ 5 Seasons

5 Seasons nắm giữ vị trí cửa ngõ đi vào tổ hợp dự án TNR GoldSeason.

Thu Ngân
Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Thanh Xuân, với 9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời lần đầu xuất hiện trên thị trường, dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao trong khi mức giá từ 1,6 tỷ đồng, đó là một số ưu điểm của 5 Seasons so với các dự án khác.

Theo chủ đầu tư dự án, có 5 lý do để 5 Seasons đã tạo ra sức hút đặc biệt, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây.

Một là, dự án có vị trí đắc địa. Đầu tư bất động sản quan trọng nhất là chọn vị trí có tiềm năng sinh lời trong tương lai. 5 Seasons tọa lạc lại 47 Nguyễn Tuân, ngay trung tâm quận Thanh Xuân, khu vực trọng điểm phát triển kinh tế - dân cư phía Tây Hà Nội.

5 Seasons nắm giữ vị trí cửa ngõ đi vào tổ hợp dự án TNR GoldSeason. Tòa nhà nằm ngay sát mặt đường Nguyễn Tuân, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 50m, cách nhà ga đường sắt trên cao - loại hình giao thông hiện đại nhất Hà Nội hiện nay - chưa đầy 100m.

Dự án nằm trên các trục đường huyết mạch quan trọng như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3, kết nối dễ dàng với các tuyến đường Láng, Lê Văn Lương, Phạm Hùng… tạo địa thế dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu trong thành phố.

Hai là, dự án được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng xung quanh. Theo đó, 5 Seasons được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hàng đầu tại Hà Nội. Ddự án được kết nối với các hệ thống trường học tốt nhất hiện nay: trường chuyên Amsterdam, trường THPT Lý Thái Tổ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh… đồng thời nằm gần các trung tâm thương mại lớn: Big C, The Garden, Keangnam, Royal City, Lotte Mart…

Ba là thiết kế căn hộ tiện nghi. Điểm nhấn tại 5 Seasons còn nằm ở thiết kế căn hộ đẳng cấp chuẩn phong cách Mỹ. 400 căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đầy đủ nội thất cao cấp. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của 5 Seasons đó chính là việc đưa thiết kế kính vào trong căn hộ, phá bỏ các vách ngăn, tạo nên không gian mở rộng hơn, kết nối các căn phòng.

Theo đó, 100% các căn hộ trong 5 Seasons đều hướng sáng và đón khí tươi mát tự nhiên mang đến sức sống, sự thư thái cho chủ nhân, đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng các thiết bị chiếu sáng và điều hòa trong ngày.

Bốn là dự án có 9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời. Khi phát triển sản phẩm cuối cùng trong tổ hợp TNR GoldSeason mang tên 5 Seasons, TNR Holdings Việt Nam đã đưa 9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời dành riêng cho cư dân bao gồm: phòng tập Gym và Yoga, bể bơi tràn nhiệt đới, phòng xông hơi và bể sục, phòng giải trí, phòng vui chơi và phát triển thể chất cho trẻ, phòng họp hội thảo, thư viện đọc sách hiện đại…

Năm là dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Dự án có hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao được thiết lập từ sảnh đón tiếp luôn có bảo vệ, lễ tân và sử dụng Wifi tốc độ cao miễn phí 24/24. 5 Seasons cung cấp các dịch vụ chăm sóc tận cửa như: dọn phòng theo yêu cầu, phục vụ thức ăn tại nhà, đi chợ, siêu thị giúp gia đình…