Trang chủ Bất Động Sản

Jun 26, 2013

Chuẩn bị khai trương căn hộ mẫu Valencia Garden

    Oct 11 2017

Vào 9h sáng ngày 15/10, tại CT19B - Khu đô thị mới Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu...

Chuẩn bị khai trương căn hộ mẫu Valencia Garden

Hai căn hộ mẫu được chủ đầu tư chính thức giới thiệu trong lễ khai trương có diện tích 63.83m2 và  65.69m2, gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một nhà vệ sinh.

Thu Ngân
Vào 9h sáng ngày 15/10, tại CT19B - Khu đô thị mới Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án Valencia Garden, hai căn hộ mẫu được chủ đầu tư chính thức giới thiệu trong lễ khai trương có diện tích 63.83m2 và  65.69m2, gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một nhà vệ sinh.

Diện tích căn hộ được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng: Khách hàng sống độc thân, các gia đình trẻ có từ một đến hai con. Hay thậm chí là cả những khách hàng cao tuổi, mong muốn kiếm tìm không gian sống bình yên, tĩnh tại cũng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý tại đây.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư, thiết kế căn hộ tại Valencia Garden được đánh giá là tỷ mỉ đến từng chi tiết và “vừa đủ” về mọi mặt: Vừa đủ rộng rãi để các thành viên thoải mái sinh hoạt, vừa đủ nhỏ nhắn để cảm thấy không gian ấm áp; vừa đủ ánh sáng để tất cả các phòng được giao hòa với thiên nhiên và vừa đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Cách lựa chọn nội thất đơn giản, không rườm rà, cách sắp xếp, bày trí nội thất thuận tiện và phân khu rõ ràng tại Valencia Garden cũng đã góp phần giúp cho không gian trong căn hộ thoáng rộng và thẩm mỹ hơn.

Theo đại diện chủ đầu tư, “Với mong muốn cho khách hàng được “mục kích sở thị” căn hộ mơ ước, chủ đầu tư đã xây dựng hai căn hộ mẫu để khách hàng thăm quan và có thể coi đó là một trong những ý tưởng để thiết kế không gian sống của mình.

Nhân sự kiện khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ ngày 1 đến 15/10/2017 sẽ được nhận ngay “combo” quà tặng tân gia là tủ lạnh Sharp và máy giặt LG inverter.

Đây là món quà mà chủ đầu tư muốn dành tặng khách hàng thay lời tri ân. Bên cạnh đó, tới tham dự chương trình, khách hàng mua căn hộ sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục hỗ trợ người mua nhà bằng cách liên kết với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để giúp khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Khách hàng có thể được nhận chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ nếu chọn hình thức thanh toán sớm.

Lấy cảm hứng từ không gian sống năng động, phóng khoáng của thành phố biển thuộc đất nước Tây Ban Nha, chủ đầu tư dự án Valencia Garden đã xây dựng nên những căn hộ hiện đại, tiện nghi trong không gian trong lành.

Hiện tại, 3 tòa với tổng số 366 căn hộ Valencia Garden đã xây dựng xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, rất có thể chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm hơn cam kết.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0961 266 811
Website: http://Valenciagarden.vn